Bài đăng phổ biến

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012

Những mảnh tình học sinh 1


Thời gian cũng trôi qua thật nhanh, em bây giờ cũng đã là năm cuối cấp rồi, tập trung học hành để thi cho xong cái tốt nghiệp THPT cho bố mẹ vừa lòng. Sang học kì 2 bố mẹ sắm cho chiếc xe max III để đi học cho tiện. Ở dưới quê em không như trên phố học cấp III có chiếc xe máy đi đã là hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa rồi, mặc dù không phải tay ga hay tay côn gì cả.
Trong thời gian đó em ghệ em nó vào "Sài Phố" học lun vì bố mẹ nó gửi thẳng vào học cấp 3 trong đó. Mà cũng nói thật tổ cha nhà nó, mang tiếng ghệ em chứ em cũng ghét ghê lắm. Bởi tính em là thằng xem trọng bạn bè lắm các bác ạ, mà con đó thì thuộc dạng nhà có tiền nên chảnh lắm với em thì không dám nói nhưng với bạn bè em thì nó lên mặt lắm, vài lần tính cho nó vài bạt tai cho cắm đầu nhưng không nỡ ra tay. Thế nên bạn em mới làm mai cho 1 em nhà quê chân chính, em thấy em đã quê nó còn quê hơn em, phải nói là thơm cực kì. Em nó cao 1m68 nặng 48kg đúng chuẩn luôn, đã vậy còn hay chơi thể thao nữa nói chung là đã lắm ( gặp mấy bác lão thành chắc là dùng từ pót lắm cho chính xác).

Đang đi học cái con nhỏ bạn chở qua ngay trước trường em đứng chờ em chở về dùm. Ơ cái đệk! tính gài hàng cho mình, vừa lúc tan trường ra thấy em nó cao ráo trắng trẻo, tóc dài, gò má cao là em kết như kết nút áo vậy, đang hăm he rồi nhưng không ngờ, thằng bạn vừa ra lại sạc cho con nhỏ kia 1 trận ( vì con nhỏ đứng ra làm mai là bồ của thằng bạn em).

-Bà chở nó qua rầu ai chở tui về.( đệk gặp tao thì mày phải bò về chứ đéo được đi bằng 2 chân)
- Thì em chở nó qua rồi thằng Tuấn chở nó về còn anh chở em về

- Lanh quá hơ! Lo cho nó quá hơ ( địt bố mày chơi câu này khác gì bóp dái tao)
Thế là con nhỏ ức quá chở luôn con nhỏ kia về, làm em đứng mà tiếc hùi hụi. Anh em không mà nỡ bóp dái nhau như thế đấy các bác có chịu nổi thằng này không.
Thế là về nhà em phone cho nhỏ kia xin cái số phone liền.


- Ê...cho tao xin cái số đt nó cái mày.....tao ưng rầu đó.

- Oke....chờ tao 1 chút.....
........................

Cuối cùng em cũng có số rồi...bây giờ bắt đầu làm ăn nàk.....bấm số rồi bấm nút cái..." Rót mãi những chén chua cay này, lêu bêu như gã du ca buồn, lang thang bước với nỗi đau, với trái tim ta tật nguyền........". Ôi em chơi cái bài này làm nhạc chờ luôn, tự nhiên nghe nhạc chờ cái tâm trạng bất an sao sao ấy các bác.

- Alo! Ai đấy ( ối chết mẹ con rồi thằng già nào nó bắt máy, xuýt thì méo mồm)

- Dạ cho con hỏi có phải số đt của bạn Liên không bác?

- Đây là điện thoại của tui..còn Liên là con gái tui anh hỏi có chuyện gì không? ( ôi cuộc đời 2 vợ chồng thằng bạn mình cũng phải chấp tay lạy cho phải đạo, thằng chồng thì bóp dái còn con vợ thì búng bi mình)


- Dạ con học chung lớp với Liên, hôm trước Liên nói mượn vở của con nhưng con không nhớ vở gì nên gọi hỏi thăm thử, có gì tối chú về dặn giùm con nha. Con cám ơn nha chú! (hên mà hồi đó má có cho ăn Iốt không thì giờ này khốn khổ).

- Uh! để chú nói cho, mà con tên gì?

- Dạ con tên Tuấn.

Xong thì em cúp máy, nữa tiếng sau thì có người gọi lại em bắt máy thử

- Alo! cho mình hỏi bạn Tuấn là bạn nào thế?
- À mình là Tuấn bạn Trang cùng lớp với bạn ne, hôm bữa bạn có qua trường mình đó.
- À minh nhớ rồi.....
- Uhm, Trang cho số mình nói bạn đang buồn nên nhờ mình chở bạn đi hóng gió cho mát, bạn đi được không?
- Hic giờ này mà đi đâu 9 giờ rồi! ( em quên ở ngoài quê chỗ em con gái mà 9 giờ chưa về tới nhà thì coi chừng )
- Uhm vậy thôi chắc hẹn ngày mai nhé.
- UHm oke!
- Mà Liên thích đi đâu....
- Um đi dạo mát hóng gió biến là được rồi.....
- Oke! mai 7h mình gặp nha.
- Uhm.....Chúc Tuấn ngủ ngon hen
- Ngủ thì chắc không được rồi....
- Sao thế?
- Mai được chở người đẹp đi thì đêm nay trằn trọc không ngủ được rồi. Tối nay phải thức khuya soạn quần áo đẹp để mai đi, rồi nhiều chuyện lắm....( nói dóc cho vui chứ vừa cúp máy là lăn ngủ mất xác)

- Ông ba xạo vừa thôi nhìn mặt là thấy rồi. bày đặt vẽ chuyện ra.
- hihihi! Thôi tới Liên mà lừa còn không được thì thôi rồi...
- Thôi đi ngủ sớm đi mai ồi đi học rồi tối còn đi chơi.
- Thôi thì chúc ngủ ngon, mình cũng thăng đây..ngủ mơ thấy tui cho gặp ác mộng nha.
- UH...Thấy ông là thấy mùa đông không mà. thôi tui đi ngủ.pp

Thế là cúp máy. Hic hôm sau em đi rửa xe cho thật sạch sẽ, rồi chọn bộ đồ đẹp xuống chở em đi chơi..suy nghĩ hoài không biết chở đi đường nào cho mát không biết. Sau khi được con bạn dắt xuống nhà và rướt con nhỏ đó ra em thật sự bị cuốn vào em nó, diện 1 chiếc quần jean với chiếc áo thun bó làm nổi bật thân hình lên, khiến em càng thêm nôn nao. Lên xe em phải trả công cho con bạn bằng 2 chầu bò bít tết với trái cây.........lên xe em chở hỏi em ra mũi KÊ Gà lần nào chưa. Em nó nói chưa em mừng húm lên vì tìm ra được địa chỉ rồi. Mừng quá em chở thẳng 1 phát ra thẳng ngoài Mũi Kê Gà....con đường 1 bên là núi 1 bên là biển cảnh đẹp nên thơ lắm.

Chở em ra ngoài Mũi Kê Gà đi dạo hóng gió mà phải công nhận, đi hóng gió theo đúng nghĩa đen luôn. Trời thì lạnh, gió biển thì lùa vào mà hồi chiều thì mới mua, buốt chim không tả nổi. Chở em đi dạo nhưng cũng thủ thêm cái áo khoác cho mình đề phòng trường hợp xấu nhất.( tại hồi đó đi chơi mà 10h ko về là mama nhốt cửa). Tính mặc vào thì nhìn thấy em nó không mang theo áo khoác, thế là nổi máu ga lăng nhường em nó cái áo. Nhưng em nó cứ đùn đẩy không chịu mặc, 3,4 lần làm mình nổi bực lên quát 1 cái. Em nó điếng hồn mới chịu mặc áo vào.

- Mới đi chơi lần đầu mà làm zì quát mắng người ta thế. (địt bố mà lấy về được bố kêu mặc áo mà không mặc thì bố xếp lại răng 2 hàm cho)

- Tại người ta xót chứ bộ, con gái mỏng manh vậy ai lại cho phơi sương phơi gió bao giờ chứ.

- Thiệt không đó hay chỉ dẻo mồm.

Mình cũng chỉ cười trừ chả biết làm sao cả. Nhưng khốn 1 nỗi là từ Mũi Kê Gà về tới nhà là 1 quãng đường dài tới 22KM (h nghĩ lại thấy tuổi trẻ năng nổ) mà mới chạy khoảng 5KM thì răng 2 hàm nó cứ đập vào nhau. Khốn cùng mình lạnh quá nhưng cũng chả biết làm sao đành cắn răng chịu đựng, nhưng em nó ngồi sao cứ líu ra líu ríu, cười nói làm mình thắt cả ruột lại.

- Hic! Sao ông trời không có mắt vậy trời, con thương người mà sao người không thương con.

- Cái gì mà la trời với đất vậy.

- Đang lạnh kiu trời cho bớt khổ

- Lạnh thì lấy áo mặc vào ai biểu cố gắng chi.

- Trời người ta ga lăng mà cũng bị la nữa sao hả trời. Thà lấy súng bắn anh còn hơn là nhìn thấy em chịu lạnh nữa.

- Chứ giờ muốn sao, có ý đồ gì hả?

- Ý đồ gì mình thương người ta, mình nhường áo không biết người ta có thương mình không hà.

- Thôi biết rồi ông tướng khổ lắm, còn nói bóng nói gió nữa.

Thế là chả nói chả rằng, em luồn tay qua hông mình ngồi xít lại, cảm giác hơi ấm từ người em lan sang mình. Hơi thở của em nhẹ nhè phà sau gáy, nhưng nói thật lúc đó mà có cầm nguyên bình nước sôi tạt lên người còn không biết nóng chứ nói chi ngồi sát thế này mà ấm, bây giờ "bugi" của em chắc bằng trái ớt sim thôi chứ chả hơn. Dọc đường thêm vài ba câu chuyện cười với vài câu truyện trường lớp thế nhưng không hiểu sao đường về nhà ôi sao xa thế. rồi cuối cùng cũng về được tới nhà, em thề với các bác là khi chở em nó về tới nhà rồi, bước xuống xe 2 cái chân em nó đáng vào nhau vì lạnh nói thì chữ được chữ mất.

Về tới nhà em, thì em nó lấy đt bố gọi cho em:

- Về tới nhà chưa vậy?

- À về tới rồi nè

- Cám ơn vì đã chở đi chơi tối hôm nay nha.

- Có gì mà cám ơn, mai người ta cũng có chuyện nhờ lại nè.

- Chuyện gì vậy?

- Mai cho tui quá giang xe đi học nữa nha.

- Xe đâu mà không đi mà đòi đi xe đạp

- Thì hồi đó giờ đi xe máy riết 2 cái chân đóng mỡ, nên mai quyết định tập thể dục buổi sáng bằng cách đạp xe đi học nà.

- Làm gì mà bữa nay đòi tập thể dục vậy.

- Sắp có người yêu nên lấy lại vóc dáng thôi.

- uhm. Sao cũng được. Mà yêu ai thế.

- Yêu người mai tui đạp xe chở đi học.

- Mạnh miệng quá ta, biết đâu người ta không yêu thì sao chứ.

- Không yêu thì làm cho yêu chứ sao.

- Uhm thôi vậy mai gặp nha.

- Oke! chúc ngủ ngon hen, đừng mơ thấy tui rồi đâm ra nghĩ bậy.

- Ặc! thôi bớt mơ mộng đi.

Thế là từ hôm đó mỗi sáng mình đèo em đi học với quãng đường dài 7.5Km bằng 1 chiếc xe đạp martin 107 với tổng trọng lượng lên đến gần 100Kg. Ì ạch gần 1 tháng trời với chiêu đạp xe đạp đi học, rồi đón em về tổng đoạn đường phải đạp đã lên tới con số 400Km. Hơi nhọc nhằn nhưng phải cố gắng, qua tháng thứ 2 mình chuyển sang phương án khác thôi.

- Thôi mai mình chở Liên đi học bằng xe máy nha

- Thôi ngại lắm sợ hàng xóm nói lắm.

- Có gì mà sợ, bữa giờ thấy Liên đi xe đạp sút hết kí rồi đó, uổng công Tuấn chăm sóc.( Vì mỗi sáng đi học mình đều dắt đi ăn sáng và 1 bị sữa, chỉ lên kí thôi còn mình sút kí nè)

- Thôi sao cũng được khổ lắm.

Và rồi quen nhau cũng được 2 tháng, cái ngày mà mình chờ đợi cũng đã đến. Các bác có nhớ 1 năm nào đó mà valentine trúng ngay mùng 1 tết. Đêm hôm trước là giao thừa nên vừa giao thừa xong là trúng ngay valentine. Không còn gì lãng mạn hơn nữa và cũng chỉ duy nhất hôm đó là em nó được qua đêm thôi. Một đêm khó quên của cuộc đời.

Chúng mình vừa đón giao thừa xong, mà nhà em nó thì kiêng kị mùng một không cho về. Thế là phương án nhà nghĩ được đưa ra, ở ngoài quê em nhà nghỉ thì nhiều mà khái niệm đi nhà nghỉ không bao nhiêu nên cũng dễ kiếm vô cùng khác hẳn với đất Sài Gòn. Vào đến nhà nghỉ thì 2 đứa tặng quà Valentine cho nhau em thì tặng cho em nó 2 chú voi đá mà mình nhọc công nhờ ông anh săn giúp. Em nó tặng cho mình 1 khung ảnh với 1 bức tranh làm từ những hạt gạo nhuộm màu với dòng chữ I LOVE YOU chắc em nó cũng kì công lắm đây. Tặng quà xong 2 đứa nằm ôm nhau thôi, nhưng dục vọng kéo về 2 đứa bắt đầu quấn lấy nhau. Em đặt lên môi em nó 1 nụ hôn và em cũng được đáp lại, môi 2 đứa cứ quyện lấy nhau. Em đưa lưỡi ra vầ cô ấy cũng đáp lại. Đang hôn thấm thiết thì em nó tạt ngay một gáo nước lạnh làm em điếng cả người.

- Thế em là người thứ bao nhiêu rồi. ( ôi địt, hỏi thế khác nào hỏi gà mái có biết đẻ trứng không, mặc dù biết cũng không trả lời, trả lời thế nào cũng vào tròng cả)

- Người mang danh người yêu anh thì có lẽ chỉ có 3 người, nhưng mà anh bước được vào đây thì chỉ có mình em thôi.

- Thật không đấy.

- Anh cũng không cần biết trước đây em có yêu bao nhiêu người nhưng anh chỉ muốn anh là người đầu tiên và là người cuối cùng của em thôi, vì đối với anh em cũng vậy. ( Ôi mẹ, thấy cũng văn chương gớm, Nhưng thế mới dụ con gái nhà người ta được)

Em nó chỉ cười thôi các bác ạ mà cười mỉm chi mới đau chứ. Em cũng chả biết nữa thôi vào được tới đây thì phải làm liều thôi chứ biết sao bây giờ. Không lẽ nằm tới sáng rồi lại đi ra mất công em nó nói mình bị bóng nữa thì chết. Sau đó 2 đứa tiếp tục hôn nhau.(Em miêu tả khúc này bằng cách khác cho các bác đỡ nhàm chán nhé, các bác cố gắng đọc nha nếu hay cho em biết, còn không để em sửa lại ở những chap sau nha)

Quân ta và quân địch trong thế quần nhau, ta siết địch lại, địch siết lại ta( ý là 2 đứa siết nhau đấy). Quân ta chuyển tấn công vào đồi của quân địch ( đôi nhũ hoa của em nó, hôm đó em không mân mê được tức lắm), nhưng quân ta lại bị quân địch chống trả 1 cách quyết liệt, ta tấn công địch đánh bật ta ra từ các hướng. Quân ta ngoan cường tấn công địch thêm 1 lần nữa, nhưng lực lượng phòng thủ của địch quá mạnh và đề cao cảnh giác khiến quân ta không thể xâm nhập ( 2 lần em mò vào nhũ hoa đều bị em nó gạt tay ra rất mạnh khiến em nghĩ tới tình huống xấu nhất rồi.).

Quân ta thông báo về chỉ huy, nhận được thông báo chỉ huy ra lệnh thực hiện phương án B, đó là đánh vào bộ chỉ huy của địch ở vùng hạ lưu ( ý là mò mẫm xuống cái âm đạo của em nó). Đội Delta được cử làm nhiệm vụ, quân ta hành quân tới sát trung tâm địch nhưng vẫn không có bất cứ kháng cự nào. Khi tiến gần ngay trung tâm địch, có rào cản và 1 chiếc khóa ( cái quần jean dày cui mà em phải mở cả khuyu lẫn khóa quần). Quân ta tập trung hỏa lực đánh bật cửa ra vào, xâm nhập được vào mục tiêu nhưng vẫn không vấp phải sự kháng cự nào ( phải nói thật là em nó nằm im mắt lim dim hưởng thụ). Đội Delta chia làm 2 đội, đội 1 phá tất cả cửa và hàng rào ( ý em là mở hết khóa và khuyu xong cởi quần em nó ra, phải công nhận chân em dài và trắng buốt), đội 2 xâm nhập và cơ quan đầu não. Nhưng tấn công mà không bị truy kích khiến quân ta lo lắng, chuyển sang chiến thuật "Vừa xoa, vừa tháo" ( đúng nghĩa đen nha các bác, em vừa xoa âm đạo của em nó vừa tụt hết.). Qua được phòng thủ của địch , quân ta tràn vào căn cứ địch, các đồng chí vô cùng phấn chấn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của của căn cứ địch. Trắng như trứng gà lột, kết cấu phải nói chi là hoàn mỹ, thon nuột, điểm thêm 1 vườn rau be bé với vài cọng ngò và vài cọng rau húng. Mùi thơm nhẹ xộc lên, có cả nước suối nữa ( chắc các bác cũng biết là gì nhỉ, kakakaka). Các đồng chí bên ta vui mừng không xiết bắt đầu tìm kiếm và khám phá. Có đồng chí xoa nhẹ vườn rau, có đồng chí thì đi sâu vào căn cứ địch, có đồng chí thì xoa nhẹ để lấy nước suối ra. Các đồng chí làm địch lo sợ run người, co cụm lại không nói được từ nào cũng không chống trả, lâu lâu chỉ nghe tiếng " Uhm....Uhm....Uhm" phát ra từ đâu đó

(đọc truyện em các bác phải liên tưởng nhiều đây, thôi thì em quay lại với cách kể chuyện kia cho các bác đỡ đau đầu)

Em dùng tay xoa nhẹ âm đạo của bạn gái em. Em cũng đã vào cơn hứng liền tụt quần áo ra để chuẩn bị xuất quân. Thê bạn gái em lại nói và đồng thời nắm lấy tay em:

- Thôi anh em sợ lắm.

- Không sao đâu mà chẳng có gì em phải lo.

- Không em sợ lắm.

- Em có anh mà sao phải sợ chứ.

- Vậy thôi anh làm gì thì làm nhưng đừng để có bầu nha anh (OH MY GOD! mới có 2 câu mà em nó chuyển 180 độ, đúng là hứng thì khó ngừng)

Tiếp tục công việc dở dang, em xoa nhẹ và thấy nước nhờn của em nó ra nhiều lắm đành hôn em 1 cái cho vững tâm lý rồi đút cái con "quái vật hại đời con gái" vào trong nhưng lay hoay hoài vẫn chưa được (lúc đó là non tay nghề ghê lắm).

Loay hoay mãi mới đưa được thằng bé quái vật vào trong được một tý, nhẹ nhàng, xong lấy thế em đóng cái phập thật mạnh vào trong, em có cảm giác thọc trúng cái gì đấy, hơi thốn. Đồng thời bạn gái em cũng rướn người thật mạnh lên và ôm riết lấy em. HoHoHo thì ra em nó còn trinh mừng hết lớn luôn, thấy máu tuôn ra, nói thật là em run bắn người lên khi thấy máu. Đặt nhẹ 1 nụ hôn, em bắt đầu nhấp nhẹ nhàng, cô ấy bắt đầu quên dần cảm giác đau đớn mà chuyển sang cảm giác của khoái dục.

Em bắt đầu nhấp nhanh hơn, cô ấy ghì lấy em thật chặt, cảm giác hạnh phúc tràn ngập trong em, mà đến bây giờ em vẫn chưa tìm lại được. Nhấp được thêm một ít phút nữa em có cảm giác phiêu linh mà muốn xuất tinh( vì học sinh có làm tình thường xuyên đâu mà đòi cho dai), đành làm liều tính phóng thẳng vào trong đó luôn, nhưng sực nhớ hôm nay mùng một chẳng có tiệm thuốc tây nào mở cửa đâu, bắn hết vào thì tương lai cũng đi theo những thằng tinh trùng này luôn. Thế đành lòng rút ra ngoài và xuất tinh, mất hết ý nghĩa của lần đầu tiên.

Mệt quá em nằm gục bên người cô ấy, nhìn thẳng vào mắt em thấy tình yêu tràn ngập. Đặt 1 nụ hôn thật sâu, nói những lời yêu thương thật bay bổng và rồi 2 đứa chìm vào giấc ngủ sáng hôm sau chở em nó về nhà và bắt đầu những tháng ngày dục vọng.

Sáng hôm sau khi ra về, chở em tới chùa cúng đầu năm, trên môi em nở nụ cười khiến lòng em bồn chồn lắm. Thế là em đã có được tình yêu của mình rồi, về nhà lăn ra ngủ bù cho cả đêm tốn sức. Mới nhắm mắt rồi mở mắt ra thì đã thấy 4 giờ chiều, quên luôn cả cơm trưa, mùng một nhịn đói sợ nhịn đói cả năm. Hic! chợt nhớ ra chiều nay em phải đi diễn cho cung văn hóa nữa. À kể chuyện mà em quên giới thiệu bản thân của mình đi chứ. Cáo lỗi cùng các bác nha, em là một chàng trai sứ biển, nói biển nhưng nhà em gần nông thôn có núi, có sông, có biển, cũng gần thành phố luôn, nói chung mếm trải mọi thứ mà nhiều lúc các bác trên này không có cơ hội được tham gia. Người em thì không to tướng gì, nói thẳng luôn nhìn " thân hình hơi gầy một tý", da thì ngăm đen do nước mặn xứ biển ( tại hồi nhỏ em thường tắm sông mò cua, bắt ngao, nên da hơi đen), nhưng được cái ba má ăn ở có đức nên bù cho được khuôn mặt dễ nhìn với 2 lúm đồng tiền với chiếc răng khểnh để " làm ăn". Em chỉ có thế thôi các bác, nhà cũng chả giàu có bố mẹ dân lao động mà.

Quay lại câu chuyện chính đi,xem film xxx thấy mấy en JAV bú liếm mà thấy dựng ngược lên, nhưng con bồ thì không được như thế, vậy là em quyết tâm đưa em vào quỹ đạo bay. Hồi đó em cũng biết tý công nghệ download fiml xxx và chuyển đuôi để bỏ vào đt ( lúc đó thì mới có nên ít ai biết lắm). Mà người yêu em thì lúc đó chưa có đt hay mượn đt em về nghe nhạc lắm. Thế là em nghĩ ra được 1 cách. Em download nhiều film JAV vào đt sau đó lựa 1 thừa cơ chín muồi. Hôm đó, cũng như bao ngày khác em nó mượn đt em về nghe nhạc, em đồng ý ngay, kế hoạch bắt đầu:

- Cho em mượn đt anh nghe nhạc nha.

- Oke! mà trong đt anh có mấy cái thư mục anh để chữ "zzzzz" em đừng có vào nha ( con người mà cái zì càng cấm thì càng tò mò)

- Sao thế hình với em nào không cho em xem được àk.

- Có đâu chỉ tại trong đó có mấy clip bậy bạ mà anh Hùng nhờ anh chuyển đuôi cho rồi mai chuyển qua máy cho ảnh.

- Bậy bạ là cái gì thế anh

- Phim "Âm dương giao đấu" ( tìm hết với google cũng chả ra film này)

- Tên gì mà lần đầu tiên nghe đó ( xem mà bổ mắt)

- Nói đùa thôi chứ phim dành cho thanh niên trên 18 đó em

- À hiểu rồi, hèn chi anh rành gúm.

- Cấm xem đó nha

- Em biết rồi ( nói thế thôi chứ anh biết tỏn thế nào tối em cũng xem mà)

Tối hôm sau, khi hẹn em nó đi dạo mát, mình không ngờ em nó nói với mình 1 câu:

- Ck ơi bà chủ nhà nghỉ gọi đt cho em nói nhớ 2 vk ck mình cà. ( Chết mẹ rồi không ngờ tác dụng lại nhanh thế, quên đọc kĩ hướng dẫn bây giờ lãnh cái phản ứng phụ)

Em đã nói thế thì đành chiều em vào nhà nghỉ vậy, hic không biết đêm nay địch đánh quân ta như thế nào đây. Vào nhà nghỉ lần này chắc cũng hơn chục rồi, đi riết mà bây giờ vào khỏi cần chứng minh nữa. 2 đứa nằm xem tivi 1 hồi rồi em nó lôi cái đt em ra và nói:

- Tối qua em xem mấy clip bậy bạ của anh rồi thấy nó sao á.

- Sao là sao anh thấy ai cũng vậy mà.

- Em tưởng chỉ trên film thôi chứ ở ngoài cũng vậy hả.

- Film thì lấy từ thực tế ra chứ đâu.

Thế rồi em nói mở lại những clip của em ra và 2 đứa cùng xem. Xem 1 hồi hứng quá đành lôi em nó ra "đánh úp". Hôn trước tính sau đi, lần này em tiếp tục mò xuống đồi của địch, nhưng khác với lần trước lần này địch cũng không chống cự nữa, thế là lột sạch đồ của em ra, tay thì mân mê vú, xoa nhẹ rồi bóp mạnh 1 cái. Môi thì hôn em nhẹ nhàng, thấy em nhắm mắt lim dim, hưởng thụ. Em di chuyển môi xuống cổ, rồi hôn nhẹ lên bầu vú em, sau đó mút nhẹ đầu ti bé hồng, ngực em săn và trắng đầu ti thì bé hồng. Em mút nhẹ rồi dùng lưỡi đánh nhẹ vào đầu ti, liếm quanh vài ba vòng rồi nút thật mạnh. Em nó trân mình khi mỗi lần em nút mạnh như thế. Tay còn lại em lại mân mê bầu vú còn lại, xe nhẹ nhàng khiến cho đầu vú lại cương cứng lên.

Nghịch vú chán chê, em lại di chuyển lưỡi xuống rốn của em nó ( cái này học của mấy anh JAV). Phải nói em nó nhột nhạt chịu không được, tay em bắt đầu xoa nhẹ *** của em nó, phản ứng phụ đã xảy ra, nước nôi ra đầy tay, em đang tính di chuyển xuống dưới thì:

- Anh tính làm gì thế?

- Thì cho em biết thực tế với film ảnh như thế nào.

Em nhẹ nhàng lắc đầu, nhưng em quá rành rồi, cái này là muốn mà còn bày đặt làm eo nè. Em mạnh dạn tiến xuống, hít một hơi dài rồi lè lưỡi quét dọc cái mu cao với đám ngò và húng đó, ngậm thật mạnh và nút nhẹ, bỗng chợt nghe âm thanh lạ : " Sướng quá anh ơi..đừng dừng lại" . Tự nhiên nghe xong hơi bị chùn chân, tưởng đâu xem trên truyện thôi ai dè nó có thật, bất ngờ vì lại thêm 1 tác dụng phụ nữa. Nhưng phải tiếp tục công việc thôi, liếm hột bé bé xinh xinh của em ngậm thật chặt rồi dùng lưỡi đá thật nhanh, khiến người em nó líu ríu cả lại, 2 chân quơ lung tung xong lại, dùng chân mân mê chim em.

Bú liếm đã đời, giờ em phải thu hoạch cái gì mà em đã gieo hôm qua: "Anh hôn em ngất ngây rồi, giờ tới phiên em hôn anh lại đi chứ". Thế là em nó trườn xuống, rồi ngậm dương vật của em, và bắt đầu mút, nhưng em cảm thấy rát ngay đầu dương vật, vì bạn gái không có kinh nghiệm mút dương vật nhưng không tiết nước bọt để bôi trơn và để răng cạ vào làm em cảm thấy rát. Em vội đẩy em ra, em hỏi " sao thế" em đành bày cặn kẽ là em cần cho anh tý nước bọt và đừng dùng răng vì anh đau đấy. Em nó cười và đã hiểu, đúng là học trò thông minh, em đã làm đúng cách em mút nhẹ đầu dương vật rồi ngậm vào trong miệng, nhìn miệng em ngậm dương vật mà lòng càng bứt rứt. Em chầm chậm rồi tăng dần tốc độ, suýt tý thì "game over".

Đè em ra đưa tiểu đoàn pháo binh vào sâu trong rừng thẳm, vác pháo nặng vào trong hang sâu các chú không biết làm sao, cứ thúc tới rồi trả ngược pháo lại, đưa hẳn pháo vào trong hang rồi các chú lại rút nó ra, khiến địch thêm háo hức chờ đợi quân ta có chuẩn bị gì. Tăng dần tốc độ, địch lim dìm hướng mắt về tiểu đoàn pháo binh, miệng lẩm bẩm gì đó, áp lực đang tăng dần, tiểu đoàn pháo thúc mạnh về phía truớc với tốc độ ngày càng nhanh, và được sự cho pháp của chỉ huy, tiểu đoàn pháo binh nổ những phát súng tấn công vào hang sâu , sau đó là những đợt pháo ào ạt tấn công vào hang nơi địch trú thân. Quân địch tan tác, quân ta rút về trong thắng lợi, bao công sức kéo phải tải đạn đã được đền đáp, đam mê nhục dục khơi mào...Sung suớng quá kéo em vào lòng rồi thì thầm nhỏ to lời yêu thương rồi 2 đứa nhìn nhau cười. Tính tiền nhà nghỉ chở em thẳng về hướng biển để ngắm cảnh biển về đêm với ánh đèn của những con tàu ra khơi đánh cá, ấp ủ bao nhiêu hy vọng về 1 ngày phương xa của 2 đứa. Nhưng anh đâu ngờ 1 ngày nào đó em sẽ rời xa, để lại cho anh vết cắt vào tim để bây giờ tim anh vẫn còn rỉ máu.