Bài đăng phổ biến

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Con Dâu, Con Gái - Ngọc Linh - Full 3


Phần 9


Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn do Thúy đã lên đến đỉnh điểm của sự khóai cảm . Những thớ thịt ấm nóng bên trong cái lỗ *** như quấn chặt lấy con cặc của tôi .Không ngờ địt con dâu lại mang lại cái cảm giác sướng như vậy .

Con dâu tôi thì cũng ưỡn người của mình lên để con cặc chui vào bên trong trong cái lỗ *** sâu hơn .

Hai cái bầu vú cũng săn cứng lại vì cơn cực khóai lên đỉnh điểm .Tôi biết thế nên càng xoa mạnh rồi bóp cáo bầu vú , đồng thời cũng ấn con cặc vào .

Cảm giác những vòng thớ thịt uuts chặt lấy cái thân tê dại vô cùng , cúi xuống , mút mạnh lấy cái núm vú đỏ hồng rồi rôi nói:
-Sao mà mút chặt thế ! Lên đỉnh rồi mà còn mút của bố thế này à ?
-Nhưng mà con sướng …lắm không chịu được bố ạ …đã ơi là đã hì hì … ấn sâu vào như thế này một chút mà đừng rút ra nhé bố .

Hai bàn tay của con dâu rôi nắm hờ lại như không còn một chút sức lực nào nữa .Tôi cũng không ngờ lại làm cho con dâu tôi sướng được như vậy .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ *** .

Lỗ *** cũng khít lại ngay .hai cái mép *** cũng trơn bóng cả ra làm cho tôi thích lắm . Đưa ngón tay day day nhẹ tôi nói:
-Nhìn thèm quá , lúc nãy mút rồi mà bây giờ lại thèm khng thể nào mà chịu được luôn .Mà sao căng phồng lên thế ? Bố mút tiếp nhé !

Thúy không nói gì mà dạng chân của mình ra to thêm một chút mà thôi .Lại đưa cái đầu lưỡi của mình xuống , tôi tiếp tục liếm dọc theo cái mép .Khi đã trơn bóng lên thì tôi mới đứng dậy mỉm cười mà hỏi tiếp :
-Sao ? Có còn muốn làm nữa không nào ? Chắc là lên đỉnh rồi thì cái cảm giác ham muốn không còn nữa chứ gì ?
-Còn thì vẫn còn nhưng mà bố cũng phải để cho con nghỉ cái đã chứ ! Làm gì mà hùng hục như vậy thì làm sao mà con chịu được !

Tôi cười mà không nói gì , nhìn thân hình của đứa con dâu quả thật là cái máu dâm dục không thể nào dập tắt được .Thúy , con dâu tôi thì vẫn nằm ườn đấy , khoe hai cái bầu vú căng phồng cùng cái mu *** nhô cao với những sợi lông đen nhánh đã ướt .

Thấy con cặc của tôi hãy còn cứng ngắc thì con dâu tôi mới quay lại mà nói:
-Hãy còn cứng ngắc thế kia thì đề con mút cho nhé ! Con thèm lắm đấy , hì hì , mút cho nó ra khí nhé !
-Nhưng mà bố là bố thích cho vào bên trong ngươì hơn , chứ ở miệng thì lại không thích hì hì , đợi một tí làm nhé !
-Nhưng mà con sợ con không ra nước nữa làm như thế rát lắm !
-Gớm ! Làm một tí thôi mà ! Không sao đâu ! Bố không làm cho con rát là được chứ gì .

Tôi nói như vậy , chưa kịp phản ứng gì thì Thúy đã tiến đến , ngậm lấy con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn của mình mà mút một cách nhẹ nhàng .Cái cảm giác đê mê đến khó tả .Công nhận là sướng vô cùng .
Tôi im dim ,qùy chân xuống để cho cho con cặc của mình dựng đứng lên rồi khẽ khẽ đẩy nhẹ nhàng vào miệng của Thúy để Thúy mút .Không ngờ với động tác nhẹ nhàng như vậy thôi nhưng Thúy đã ngậm thật sâu vào mà mút lấy mút để.

Những tiếng chụt chụt vang lên làm tôi sướng lắm .Con cặc nổi những đường gân xanh , làm tôi đã vô cùng .

Không ngờ được mụt như vậy thôi mà chỉ một lúc sau khiến cho tôi không chịu được .Vuốt nhẹ mái tóc của Thúy tôi kẽh rên lên :
-Á …đã quá ..sướng quá đi mất thôi …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..con ơi ..khéo bố ra mất .. đừng mút nữa ..bố không chịu được đâu con ạ !
-Không chịu được thì có làm sao đâu mà ! Bố cứ ra đi , con mút hết cho mà , hì hì, không sao đâu , con muốn thử xem mùi vị nó thế nào .
Không đợi tôi trả lời .cứ thế Thúy mút mạnh hơn .Không lâu sau thì con cặc tôi giật giật một cái rồi phun ầm ầm tinh trùng vào trong miệng của Thúy .

Vẫn một sự điềm tĩnh .Thúy cứ thế mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi hơn nữa .Từng dòng tinh trùng nóng hỏi cho thật sâu vào trong cuống học .Thúy càng có vẻ mút một cách ngon lành hơn .

Tôi thì cứ lim dim mắt mà tận hưởng cái cảm giác đê mê của cái mặt lưỡi mang lại.Nhất là khi ra khí nữa .

Khi con cặc đã ra như vậy , Thúy mút xong thì nuốt luôn .Tôi không ngờ con dâu tôi lại mút tinh trùng của tôi một cách ngon lành đến như vậy .Tôi vẫn bình tảhn , vuốt nhẹ tóc mà nói:
-Đấy ! Bố ra rồi đấy nhé ! Con cảm thấy thể nào hả ?
-Hì hì , nó ngậy ngậy , ngái ngái , nhưng nói chung là mút được , chẳng có việc gì cả , con thích lắm .

Con cặc của tôi mềm nhũn thì Thúy mới chầm chậm mà nhả ra .Những giọt tinh trùng vẫn đọng trên môi , khiến cho con dâu tôi có một cái gì đó dâm vô cùng .Con cặc của tôi cũng đã ướt vì nước miếng của Thúy .

Nằm xuống mà thở ra vì cái cảm giác đê mê sung sướng vô cùng .Thúy thì cũng ngồi dậy mà mỉm cười chăm chú nhìn khuôn mặt của tôi . Đưa tay mân mê cái đầu tí bé xíu của tôi rồi hỏi:
-Chắc là bố sướng lắm hả ? Hồi còn mẹ có bao giờ làm thế này không hả bố ?
-Hồi đó làm gì có chuyện này hả con ! Chỉ làm đã là hay lắm rồi ! Không cho vào trong miệng đâu ! Mà con với thằng Tùng cũng làm thế hả ?
-Hì hì ! Vợ chồng thì còn gì mà không làm nữa đâu !

Cứ nằm như vậy , Thúy lại đưa đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ nhàng lên ngực rồi cái bắp tay của tôi khiến tôi thích lắm .Nhất là cái đầu vú cọ nhẹ nhàng vào người khiến cho tôi đê mê vì sự mềm mại của nó.

Bên dưới thì bàn tay tôi vẫn xoa chầm chậm cái mu *** của Thúy .Những sợi lông *** đã khô lại rồi nhưng nó lại dính bết vào nhau.Cái khe *** bên dưới mọng lên trông thích vô cùng .Thúy vừa liếm vừa đưa tay nắm lấy con cặc mềm oặt của tôi mà xóc rồi vuốt nhẹ nhàng .

Khẽ cười , tôi hôn nhẹ nhàng lên đôi môi đỏ hồng rồi khẽ nói:
-Chắc là lại muốn làm rồi chứ gì ! Nhìn cái kiểu của con là bố biết rồi đấy !
-Hì hì ! Lên đỉnh rồi nhưng mà con vẫn muốn lên nữa ! Thích được làm một lần nữa nhưng mà sao của bố mềm thế không cứng lên được nữa à ?
-Muốn cứng ngay thì cũng phải bình tĩnh chứ ! Làm sao mà có thể cứng ngay lên được ! Mới ra mà !

Thúy không nói gì mà tiếp tục cúi xuống liếm rồi mút lấy cái núm vú của tôi nhưng đồng thời thì bàn tay bên dưới cũng xóc mạnh hơn cho con cặc của tôi cứng hơn nữa . Mới ra thôi nhưng một lúc sau thì cái thân cặc cũng dần dần cứng lên .Thúy thích chí cười :
-Bố! Bố , nó cứng lên rồi đây này ! Hì hì ! Con mút tiếp nhé !
-Vừa cho vào mồm rồi mà hãy còn thích mút tiếp à ?
-Mút một tí thôi rồi làm ! Cho nó trơn trơn đã chứ !

Tôi không nói gì mà cứ nằm đó cho con dâu tôi muốn làm gì thì làm .Thúy cúi xuống bắt đầu ngậm lấy cái đầu khấc mà mút thật mạnh .Càng mút thì con cặc tôi càng cứng hơn . Khi thấy cái đầu cặc đã bóng nhẫy thì Thúy mới nói:
-Bố này ! Cứ thế cho con ngồi lên nhé ! Con thích được ngồi kiểu xay bột đấy !
-Hì hì ! Cũng dâm đãng đấy nhỉ ! Còn xay thử xem nào ! Có ra bột không hay ra nước !

Thấy tôi nói như vậy thì con dâu tôi cũng lườm tôi một cái nhưng cũng khẽ dạng chân của mình lên rồi ưỡn cái mu *** lên thật cao .

Dạng chân ra qua hai con cặc của tôi rồi Thúy chầm chậm lấy con cặc quét dọc theo cái khe *** của mình mà ấn vào .Một cảm giác đê mê dần dần lại hiện lên .Mặc dù nước nhờn không còn chảy ra nhiều nữa nhưng cũng đủ làm cho tôi sướng vô cùng .

Hai cái mép *** vẫn cứ thít chặt lấy cái thân cặc một cách mạnh mẽ . Ưỡn thêm một chút rồi Thúy ấn mạnh xuống và ngóay cái mông của mình để cho con cặc của tôi ngóay mạnh vào bên trong .

Cặp vú căng phồng cũng khẽ đung đưa theo những nhịp nhún như vậy .Vừa nhún thì Thúy nói:
-Đấy xay như thế này này! Hì hì , kiểu này thì chắc là ra nước rồi ! Bố ơi ..con thích như thế này lắm !
-Thích như thế này thì xay mạnh lên đi! Bố cũng sướng lắm con ạ ..mạnh nữa lên đi nào ..bố thích như vậy …

Thúy vừa ngóay mông mạnh hơn nữa, đồng thời thì cũng nhấp mạnh xuống, cặp mông tròn lẳn va nhẹ nhàng lên đùi của tôi làm thành những tiếng pạch pạch làm cho tôi thích vô cùng .Nước nhờn bên trong cũng đã chảy ra rồi .

Khẽ mỉm cười tôi ngồi dậy , làm kiểu ghế đẩu rồi bảo con dâu tôi:
-Thế làm kiểu này có thích không nào ? Mà nước nhờn chảy ra rồi đây này .

Thúy ưỡn cong người của mình lên cho con cặc một người cha như tôi chui thật sâu vào bên trong rồi nói:
-Hì ..sướng ! Con cũng thích làm kiểu này lắm ..nó trượt trượt lên phía trên đã ơi là đã bố ạ ..tê tê buồn buồn nữa !

-Thế hả ! Hồi mẹ thằng Tùng còn sống cũng thích được làm thế này lắm đấy ! Bà ấy bảo làm thế này được cọ nhiều lên phía trên nên sướng vô cùng.

Phần 10Nước nhờn cứ thế mà chảy ra cùng với hai cái mép *** căng phồng của Thúy làm tôi sướng lắm Càng đẩy dọc theo cái khe *** như vậy thì cái hột lẹ càng chạm vào đầu thân cặc làm cho tôi sướng điên lên .

Mặc dù được con dâu mút hết nước nhờn rồi nhưng mà tôi vẫn cảm thấy sướng lắm, con cặc càng trơn và cứng hơn.
Khẽ khép chân của mình lại Thúy nói với tôi:

-Con cặc của bố cứng lắm rồi đây này ..hích ..làm sao mà sướng thế…con mút ra bao nhiêu khí rồi mà còn cứng ngắc thế này !
-Thì cũng tại cái lỗ *** của con mút con cặc của bố chặt quá đấy mà ! Làm cho bố không thể nào chịu được rồi đấy biết không .

Thúy không nói nữa mà chỉ khẽ mỉm cười khoe hàm răng trắng bóng .Thêm vào đó là là một sự dâm đãng mãnh liệt .Nhún như vậy thì nước nhờn bên trong cái lỗ *** cũng ra khá là nhiều khiến mép *** trơn lên .

Tôi thấy trên hai hàng tóc mai mềm mại , những giọt mồ hôi cũng khẽ chảy ra rồi , tôi bảo con dâu tôi :
-Chắc là con mệt rồi hả , thôi chẳng cần nhún nữa đâu ,nằm xuống đi ! Bố nhấp cho ! Chắc kiểu này con cũng sướng lắm !
-Kiểu gì mà sướng hả bố ?
-Con cứ nằm sấp xuống rồi dạng chân của mình ra đi , bố tin là sẽ làm cho con sướng ngay ấy mà !

Tôi nói như vậy thì Thúy cũng chầm chậm mà khẽ nhấc cái *** của mình lên khỏi cái con cặc của tôi .Nước nhờn làm cho cái thân cặc bóng nhẫy .Thúy nằm sấp xuống rồi dạng cái đùi thon dài của mình ra .

Tôi quỳ xuống , cầm nhẹ nhàng con cặc để đúng cái lỗ *** ướt nhẹp mà ấn vào bên trong.Do nằm sấp thế này thì cái khe *** được dịp mà mút mạnh lấy con cặc của tôi hơn nữa . Đầu con cặc mới chui khẽ vào bên trong thoo như Thúy đã ưỡn người lên mà kêu:
-Ui đã quá …bố ơi ..làm kiểu này nó buồn buồn thích thích thế nào đấy ..sướng không thể nào chịu được luôn .. đã quá …sướng quá .. đi mất thôi a,.a.
-Sướng thì bố đẩy vào sâu nữa nhé!

Nói xong thì tôivịn lấy hai bờ vai mảnh mai của con dâu mà cứ thế đẩy mạnh con cặc vào bên trong lỗ *** .

Những khóai cảm đê mê làm cho tôi sướng vô cùng .Càng địt thì cái cặp mông của Thúy như càng căng lên tròn lên .Thúy cũng bắt đầu rên ư ử trong cổ họng của mình .

Tôi không ngờ đứa con dâu của tôi lại dâm đãng đến như vậy , càng nhấp thì thân hình nõn nà càng run lên vì sướng .

Dù uống rượu vào rồi nhưng khi làm như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa , con cặc cũng giật giật lên và chỉ một lúc sau thì tôi đã phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** rồi .

Hai bàn tay bấu chặt lấy cái ga giường , mông đẩy lên thật cao , Thúy ngoảnh đầu lại mà nói:
-Hích .. đã quá …bố lại ra nữa rồi đấy à ? Chắc lại cho thật nhiều vào bên trong người con chứ gì?
-Nhưng mà công nhận là bố không thể nào mà chịu được con ạ .. đã quá ..làm kiểu này nhanh ra lắm , chỉ nhấp một chút như vậy thôi đã không chịu được rồi .

Tôi cố gắng ấn mạnh cho con cặc vào thật sâu bên trong cái lỗ *** rồi phun ầm ầm tinh trùng vào trong đó .Khá lâu sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khi nó đã mềm nhũn.Thúy thì vẫn nằm như vậy .Thả lỏng người ra mà chẳng nói gì cả .

Khẽ ngó xuống dưới cái lỗ *** ,tinh trùng của tôi cũng đã chầm chậm mà ứa ra khỏi cái lỗ hồng hồng đỏ đỏ mà chảy xuống bên dưới .

Mệt quá tôi ngồi nghỉ một lúc rồi vào trong phòng tắm của mình .Thúy thì vẫn nằm như vậy , trong một lúc mà làm hai lần như vậy thì thật sự cũng hơi quá sức với tôi một chút nhưng cái cảm giác sung sướng thì không thể nào mà chịu được .

Tôi tắm xong ra thì Thúy mới ngồi dậy , với cái khăn , lau cái khe *** của mình mà nói:
-Ra nhiều thật đấy ! Tình hình này là con phải uống thuốc thôi nếu không cẩn thận có ra đấy thì chết !
-Uh! Uống thuốc vào con nhé ! Nhỡ có ra đấy thì không biết ăn nói thế nào với hàng xóm láng giềng đầu đây !

Thúy cười mà không nói gì .Chúng tôi mặc quần áo xong thì xuống dưới nhà .Thúy đột nhiên có điện thoại của công ty gọi lên phải đến .Tôi thì ở nhà mà chăm sóc mấy con cá cảnh mới mua rồi mấy chậu hoa Lan nữa .
Ngắm hoa rồi ngắm cá như vậy thì tôi cũng thấy khoan khóai dễ chịu , Đột nhiên thì có điện thoại của Tùng gọi về cho tôi .

Đứa con trai tôi gọi về thăm hỏi sức khỏe của tôi cùng với vợ nó .Nó đâu biết rằng hằng ngày tôi vẫn đè đứa con dâu ra mà địt .

Nói chuyện một lúc lâu thì Tùng bảo :
-Thôi bố cũng nghỉ đi ,cả đời bôn ba vì con cái rồi .Cuối năm nay con về luôn rồi , mà tiền con gửi vào tài khỏan của bố rồi đấy !
-Con gửi cho bố làm gì ? Ở đây bố cũng dư sức có tiền mà , cứ tích cóp về mà lo cho cái Thúy , nó là nó mong con lắm đấy .
-Vâng , yên tâm đi bố ! Cuối năm nay là con về nước hẳn luôn rồi ,không còn ở bên đây nữa đâu!Bố yên tâm nhé !

Nói chuyện một lúc thì tyôi cúp máy , đi uống bia ăn cơm trưa với mấy người bạn rồi chiều về , tôi gọi cho Hoa luôn:
-Con gái bố hả đi chơi vui không con ?
-Vui lắm ạ ! Cảm ơn bố nhiều , bố đúng là người bố tuyệt vời , con đi chơi về con hứa là sẽ mua quà cho bố !
-Ùh được rồi ! Bố cảm ơn nhé ! Đi chơi cẩn thận , có chuyện gì thì gọi ngay cho bố nhớ chưa đấy!
-Vâng ạ !

Tôi bây giờ cũng đã khá là mệt , đi ngủ trưa một chút đến chiều dậy , thì vác cần đi câu , để cái cửa hàng cho thằng cháu chăm lo . Đến tối về thì đã thấy con dâu tôi ở trong bếp rồi .Với cái lưng ong , cặp mông tròn lẳn làm cho tôi thích lắm .

Mùi thức ăn đưa ra làm cho tôi đói cồn cào lên .Tôi khẽ vào bếp rồi hỏi :
-Hôm nay có món gì mà ngon thế con ?thơm lừng lên thế này ?
-À tòan món ngon bổ dưỡng thôi , hôm nay con làm bồi bổ cho chố đấy !
-Gớm vẽ chuyện ! Có gì mà bồi bổ cho bố cơ chứ !
-Thì sáng nay ra hai lần như thế chắc là cũng hết sức rồi còn gì nữa ?

Vừa nói xong thì Thúy cũng đưa mắt lại mà mỉm cười nhìn tôi .Nhìn cái ánh mắt đưa tình như thế tôi lại thấy con dâu tôi dâm đãng vô cùng .Nhưng khi nghe con dâu nói như vậy thì tôi cũng đá đưa lại luôn mà nói:
-Bố còn khỏe lắm ! Yên tâm đi , không đến nỗi làm hai lần một buổi sáng mà cần bồi bổ nhiều đến mức như thế này đâu!
-Nhưng mà càng bồi bổ nhiều thì càng tốt chứ sao ! Không bổ chỗ này thì cũng bổ chỗ khác mà bố !

Tôi cười mà tiến đến xoa nhẹ cặp mông tròn lẳn của Thúy .Thấy bàn tay của tôi xoa nhẹ nhàng như vậy thì Thúy cũng cong người của mình ra nhưng nói:
-Thôi bố để yên con nấu nào ! Không cẩn thận cháy bây giờ đây này , cứ xoa như thế thì làm sao mà con chịu được !
-Nấu ở tay chứ có phải nấu ở mông đâu mà không chịu được !
-Nhưng mà bố cứ gợi dục như thế thì làm sao mà con chịu được .Thôi bố cứ ra ngòai đi ! Tí nấu xong ăn xong con cho bố sờ được chưa nào ! Có ai đời bố chồng mà suốt ngày sờ mông con dâu thế này không !
-Thì con dâu dâm quá nên bố chồng mới sờ chứ ! Không dâm thì đã không sờ làm cái gì rồi !

Tôi cười rồi phát nhẹ tay vào cái mông tạo tiếng pạch một cái rồi tôi đi vào trong nhà , nghỉ ngơi một chút rồi đi tắm sau đó lên phòng ăn . Mọi thứ đã được Thúy chuẩn bị chu đáo rồi .Nói chung là tòan những món mà phù hợp cho chuyện đấy mà thôi .

Thúy đi tắm xong mới vào mà ngồi cùng với tôi .CHúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện , hết chuyện làm ăn , nhà cửa , cây cá cảnh rồi quay sang chuyện đó .Thúy nói :
-Con nói thật này ! Bố có thích làm với người khác không ?

Tôi ngạc nhiên khi thấy Thúy hỏi như vậy lên ngẩng mặt lên hỏi lại :
-Sao tự nhiên con lại hỏi bố như vậy ? Có chuyện gì à ?
-Có chuyện thì con mới hỏi bố chứ ! Chả là con có đứa bạn tên là Thơm , nó cũng thèm được làm lắm nhưng ông chồng ở nhà bị bất lực , tòan là dùng đồ sextoy thôi bố ạ !
-Con định bảo bố làm với bạn của con á ! Nhưng mà cô bạn của con thế nào , liệu có chịu làm không mới được chứ ! Hơn nữa làm sao mà làm được !
-Chuyện đó thì bố cứ yên tâm ! Con sắp xếp cho bố được , chủ yếu là bố có làm không thôi ! Sao bố chuyện này thế nào ?

Tôi cười mà trêu lại con tôi :
-Con cứ làm khó bố thế nào ấy nhỉ ! Mà cô bạn của con trông thế nào có ổn không ? Nếu mà ổn thì ok thôi , chuyện nhỏ ấy mà !
-Bố yên tâm ! Ổn hơn cả con cà cái chắc !

Phần 11-Hơn cơ á , hơn thế thì bố chịu chứ làm sao mà làm được ,hơn nữa bạn con chắc gì đã muốn làm chuyện đó !
-Sao lại không muốn , nó muốn lắm đấy mà có được đâu ! Thôi hôm nào con cứ sắp xếp bố nhé! Được thì được không được thì thôi , có mất gì đâu mà tòan được thôi bố nhỉ !
-Nhưng mà bố thấy làm sao đấy. Nó là bạn của con cơ mà , bạn bè mà cũng có thể thế được à ?
-Có gì đâu mà không được , bản chất là nó muốn thế chứ có phải là con nó đâu mà ! Hơn nữa bố cũng thích còn gì nữa , mà lúc nãy bố còn sờ của con rồi còn gì nữa , chắc là cũng thèm hả ,bố cũng khỏe thật đấy ! Làm như thế mà không biết mệt !
-Mệt thì cũng mệt nhưng mà cố thì cũng được chứ chẳng sao ! Một ngày làm ba lần rồi nghỉ hẳn một tuần còn gì nữa , mà chồng con cũng sắp về rồi .
-Hì hì ! Về thì cũng có làm sao đâu mà ! Giấu diếm một tí là ok thôi !
Nói xong thì Thúy cũng đến mà ngồi sát vào lòng tôi , đồng thời cũng quàng tay qua cổ .Hương thơm nhẹ nhàng từ thân thể nõn nà tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .Nhất là khi nhìn xuống , hai cái cặp vú căng tròn phập phồng theo hơi thở làm cho tôi sướng vô cùng.

Vòng tay qua cái eo , tôi ôm sát rồi khẽ hôn nhẹ lên cái bầu vú .Thúy thích lắm mà chỉ nhìn xuống rồi mỉm cười mà nói:
-Bố thấy của con thế nào ? Có ổn không vậy bố ?
-Hì hì ! Ổn chứ sao không ? quá ổn là đằng khác nữa , nhìn chỉ muốn ăn tươi nuốt sống nó thôi! Nhất là cái đầu hồng hồng !
-Chưa có cháu thì nó hồng hồng thế thôi , chắc có cháu thì nó cũng thâm đen lại ngay ấy mà ! Con cũng thích được mút như vậy lắm đấy !
Tôi khẽ cười rồi đưa chầm chậm cái bàn tay của mình lên mà luồn vào bên trong bóp chầm chậm.Cảm giác mềm mại ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng , Thúy cũng ưỡn người của mình lên để tôi có thể bóp mạnh hơn một chút .

Hai cái núm vú cũng nhô hẳn ra làm cho tôi thích vô cùng .Công nhận là làm cho tôi đã đời lắm. Bàn tay bên dưới của tôi cũng luồn xuống mà xoa nhẹ cái mu *** đang căng phồng lên .Thúy bắt đầu rên khẽ khẽ trong cổ họng của mình .
-Ư .. ư..day mạnh nữa lên đi nào…hích hích ..thích quá .. đã quá…không thể nào chịu được nữa rồi …day mạnh đi bố ..luồn lui xuống dưới ấy !
-Thế này mà còn cần mạnh nữa cơ à ! Dâm thế nhỉ ! Chỉ thích được day cái lỗ ấy là sao không biết !
-Nhưng mà nó sướng lắm mà bố! Đã không thể nào chịu được đấy bố ạ ..luồn vào đi nào .

Tôi thấy có vẻ Thúy cũng không thể nào chịu được rồi nên cũng khẽ nhẹ nhàng luồn cái đầu ngón tay của mình vào đúng cái mu *** mà gãi nhẹ nhẹ ! Mu *** của Thúy nhô lên thật cao làm cho tôi thích lắm .

Những sợi lông *** mềm mại chạm khẽ vào đầu ngón tay làm cho tôi thích vô cùng ,miết nhẹ dọc cái ngón tay xuống cái khe *** thì nước nhờn cũng cứ thế mà chảy ra thật là nhiều rồi . Đầu ngón tay của tôi đã ướt đẫm bởi nước nhờn chảy ra như vậy rồi .

Hai cái mép *** thì cũng trơn nhẫy cả lên vì nước nhờn chảy ra .Thúy khẽ ưỡn người , rồi dạng chân ra mà nói:
-Bố … đút ngón tay vào sâu một chút đi bố ..con sướng lắm .. đã không chịu được luôn ..sao mà thích thế ngóay vào bên trong đi bố con sướng !
-Mới mon men ở bên ngòai thế này thôi mà đã sướng thế à ?
-Sướng chứ sao không , gợi tình như thế thì làm sao mà con chịu được , cho đi vào bên trong đi mà !

Càng nói thì Thúy càng ưỡn người của mình lên thật cao để tôi có thể đút ngón tay vào bên trong một cách dễ dàng hơn .Hai đốt ngón tay vào bên trong rồi thì tôi mới cảm nhận được sự ấm nóng của nó .

Nước nhờn ra làm cho ngón tay của tôi trơn nhẫy, đồng thời những vòng cơ cũng co bóp nhẹ nhàng mà mút lấy ngón tay tôi .

Vừa mút nhẹ lấy cái dái tai , một tay bóp cái bầu vú rồi vê vê cía núm vú , một ngón tay móc cái lỗ *** tôi vừa nói:
-Làm như thế này sướng lắm hả con ?

Thúy chỉ gật đầu mà đưa tay của mình xuống , cầm lấy bàn tay tôi mà ấn thật sâu vào bên trong cái lỗ *** của mình .Cứ thế mà móc một lúc khá lâu cho nước nhờn chảy ra thật nhiều thì tôi mới khẽ bảo :
-Nào đứng dậy cho bố mút cái nào ! Bố thèm lắm !
-Sao lại thèm ! Ngon lắm hả bố?
-Sao không ngon , thôi cởi ra đi nào !
-Bố thích thì cởi ra đi nào ! Con là con không cởi đâu .

Tôi đành tặc lưỡi một cái rồi cởi chầm chậm cái quần của con dâu xuống .Mu *** với những sợi lông đen nhánh làm tôi thích lắm .Do tôi đưa tay vuốt ngược lên như vậy nên những đầu sợi lông cũng dính bết vào nhau .

Cặp đùi thon nhỏ hiện lên thích lắm .Do da của Thúy khá là trắng nên những sợi lông tơ cũng hiện lên rõ ràng hơn . Đưa tay vuốt lên đó thì Thúy giật người ra xa mà nói:
-Đừng vuốt của con như vậy , buồn lắm ! Có mút thì bố mút đi! Con là con thích mút hơn cơ !
-Bố sờ một chút rồi bố mút có làm sao đâu mà , mọi lần thì bố sờ có làm sao đâu mà hôm nay mới động một chút thôi mà đã buồn rồi !
-Nhưng mà con thích được bố mút luôn cho con cơ ! Thôi mút đi hì hì , con thích được mút luôn cơ !

Thấy con dâu của mình nói như vậy thì tôi cũng kéo sát vào rồi khom người xuống mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà quét lên cái đám lông đen mượt .Cảm giác rậm rạp của nó làm cho tôi thích vô cùng .
Thúy cũng miết chầm chầm mấy ngón tay vào vai tôi rồi hơi kiễng chân của mình lên để tôi mút cái mu ***.

Tôi mút mạnh lên cái mu *** rồi ngẩng lên mà nói:
-Bố mút như vậy thì con cởi cái áo của con ra đi !

Thúy cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình nhưng tiến sát đến người tôi để tôi mút cái mu *** một cách dễ dàng hơn .Nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều hơn nữa .Càng mút thì cái mu *** như càng căng lên .

Một lúc sau thì Thúy cũng hơi chùng chân xuống mà nói:
-Mút rồi liếm xuống bên dưới một chút nữa đi bố ! Con là con thích được như thế lắm, mút trên cái mu như thế này không sướng bố ạ !
-Được rồi bố sẽ làm cho con sướng mà cứ bình tĩnh .

Vòng tay ra , tôi ôm lấy hai cái đùi rồi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình xuống phía dưới cái mu *** một chút nữa .Lần này thì Thúy oằn người lên vì sướng .Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn .

Những giọt nước nhờn cũng chầm chậm mà đọng trên cái đầu lưỡi của tôi , đảo cái đầu lưỡi quanh cái khe *** một cái thì Thúy rùng người mình lên .

Hai cái đùi trắng hồng run lên vì được tôi mút như vậy .Mùi nước nhờn cùng với vị ngai ngái của nó làm cho tôi sướng vô cùng .Tôi vừa mút vừa cắn nhẹ vào nó khiến cho Thúy run bắn người lên rồi khẽ rên :
-Ư .. đã quá ..sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi bố ơi ..con sướng .a.a. mạnh nữa lên nào sướng bố ..mút mạnh nữa ..

Tôi cố gắng mút mạnh hơn nữa , những tiếng chụt chụt cũng vang khe khẽ lên .Chẳng mấy chốc thì cái mu *** cũng ửng đỏ lên rồi ướt đẫm .Khẽ đưa lưỡi quét lên phía trên cái bụng dưới căng tròn tôi lại chầm chậm mà đưa lưỡi liếm lan sang hai cái đùi trắng hồng đó .

Đến lúc này thì Thúy không chịu được nữa mà chỉ rên khẽ khẽ trong cái cổ họng của mình mà thôi.

Liếm cho những sợi lông tơ ở cái đùi ướt thì tôi mới khom người lên phía trên mà mút mạnh cái bầu vú.Núm vú căng tròn hồng thồng làm cho tôi thích lắm .Càng mút thì cái bầu vú càng căng phồng lên hơn nữa .

Thúy không rên mà chỉ cúi xuống rồi nhìn cái núm vú của mình đang ngập trong miệng người bố chồng là tôi mà thôi .

Mút liếm hết cái bầu vú bên trái thì tôi quay sang mà liếm cái bầu vú bên phải .Càng liếm thì có vẻ da thịt của con dâu tôi càng căng lên .

Dù đã địt mấy lần rồi nhưng mút như vậy cũng khiến cho con dâu tôi sướng lắm .Mút hai bầu vú xong thì tôi lại chầm chậm mà đưa nhẹ đầu lưỡi lên cái cổ sau đó thì hôn thật mạnh đứa con dâu tôi .

Hai cái đầu lưỡi như quấn lấy nhau , nước miếng ngon lành làm cho tôi thích vô cùng .Mút chán thì tôi mới bảo :
-Đã chưa bây giờ thì mút của bố ! Thế thích bố đứng hay ngồi nào?
-Thôi bố cứ ngồi xuống đi để con mút cho được thỏai mái .

Tôi cười rồi chầm chậm mà tụt cái quần của mình ra mà ngồi xuống .Con cặc cũng hơi cứng lên thôi chứ không cứng hẳng. Thúy ngồi lại lên ghế nhưng khom người mà đưa nhẹ nhàng tay vuốt lấy con cặc của tôi .
Dưới ánh đèn ,tôi thích thú nhìn con cặc của mình đang dần dần cứng bên trong bàn tay của đứa con dâu dâm tặc .

Vừa vuốt thì Thúy còn nghịch lấy đám lông của tôi ở phía dưới cái gốc cặc nữa .Nhìn những ngón tay dài dài mân mê làm cho tôi thích vô cùng.


Phần 12


Khi con cặc đã cứng ngắc lên thì Thúy mới chầm chậm mà khom hẳn xuống rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm một vòng quanh cái đầu khấc đó .Sự ấm nóng đê mê làm cho tôi sướng lắm .

Mái tóc lòa xòa xuống bên dưới che lấy khuôn mặt của Thúy nhưng cái cảm giác đê mê vẫn không thể nào bớt đi được .Khẽ xoa nhẹ lấy tấm lưng ong của Thúy mà nói:
-Vuốt mạnh nữa đi nào …hích hích ..bố sướng quá .. đã quá không thể nào chịu được nữa rồi ..mạnh nữa đi nào…hích hích .. đã quá .

Thúy cũng mút mạnh hơn , những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to .Một lúc sau thì Thúy cũng ngẩng lên mỉm cười nói:
-Mút qua thế này thôi bố nhé ! Thế này là được lắm rồi , làm luôn không khéo lại ra đấy !

Tôi gật đầu thì Thúy ngồi dậy , quay lưng lại , dạng chân ra , luồn tay ra đằng sau , cầm lấy cái thân cặc , rồi gẩy gẩy cái đầu đúng cái lỗ *** để nước nhờn chảy ra thật nhiều rồi mới chầm chậm mà ngồi xuống .

Một cảm giác đê mê buồn buồn thích lắm .Cái đầu con cặc của tôi dần dần tách hai cái mép *** ra mà đi vào bên trong .Thúy ưỡn người rồi ấn hẳn cái mông xuống cho con cặc ngập vào bên trong rồi quay lại mà rên lên :
-Ui .. đã quá ..sướng quá bố ơi ..con sướng ..hì hì ..tê tê căng cả người sướng quá bố ạ ..thích quá .. đi mất!
-Bố cũng sướng lắm chứ ! Của con mút chặt của bố rồi đây này ..hích .Nhún mạnh nữa lên đi nào ..sao mà sướng thể hả trời .. đã quá thích thật đấy ..ui ui ..

Thúy chống hai tay xuống đùi tôi cứ thế mà nhún thật mạnh .Nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra thật nhiều quấn quanh con cặc .Càng nhún như vậy thì cái mép *** có vẻ khít hơn mà mút chặt lấy con cặc mạnh hơn nữa .

Đưa hai bàn tay lên tôi xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú mà bóp .Những cảm giác đê mê khóai cảm cứ thế mà dâng lên thật nhiều .

Một lúc sau thì Thúy nhấc hẳn cái mu *** của mình lên khỏi cái đầu cặc của tôi .Tôi khẽ ngạc nhiên mà nói:
-Sao mà tự dưng lại dừng lại thế hả con .. đang sướng mà !
-Hì hì thì con muốn xoay người lại thôi mà ! Có gì đâu ! Sướng thế này thì làm sao mà dừng lại được !

Tôi khẽ cười rồi cũng đưa tay mà đỡ hai cái đùi trắng ngần của Thúy .Một lần nữa cái con cặc lại chui ngập vào cái lỗ *** .

Thúy không còn nhún mạnh nữa mà chỉ khẽ ưỡn nhẹ nhẹ lên để con cặc vào thật sâu mà thôi.Thêm vào đó là Thúy cũng ngóay cái mông của mình .

Khẽ ôm lấy cái lưng tôi đẩy mạnh lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cho thật sướng hơn nữa .Những tiếng pạch pạch cũng vang ầm lên .Vừa nhấp như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà ngậm lấy cái núm vú mà mút .

Được địt như vậy lại được mút vú khiến cho Thúy không thể nào chịu được nữa .Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .Hai bàn tay bám chặt lấy vai tôi Thúy rên ầm lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi …hích hích ..sao mà sướng thế bố ơi ..con sướng lắm ..không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. thích quá ..sướng quá ..bố ơi …hích hích đã ..quá ..
-Bố cũng sướng lắm rồi đây này …được đấy ..sướng quá ….*** của con làm bố sướng ..

Vừa nhấp vừa rên như vậy thì tôi cũng hơi mệt .Chỉ chừng được vài phút sau là thả hẳn hai cai đùi trắng ngần của Thúy xuống cho cái con cặc chọc thật sâu vào cái lỗ *** .Thấy như vậy thì Thúy bảo :
-Hì hì ! Mới làm như thế thôi mà đã không chịu được rồi hả bố !
-Chịu làm sao được hả con …mệt lắm đấy !
-Thế thì nghỉ một chút rồi làm tiếp nhé được không bố ?

Tôi đành mỉm cười gật đầu rồi cứ thế mà mút thật mạnh lấy cái bầu vú tròn , trắng hồng rồi cắn nhẹ vào cái núm vú cho Thúy cho sướng hơn .
Con cặc ở bên trong cái lỗ *** cứ thế mà tận hưởng sự co bóp mạnh mẽ của từ vòng cơ ấm áp.Khi tôi đỡ mệt một chút , Thúy khẽ vuốt tóc của tôi rồi nói :
-Bố này , bây giờ con chổng mông lên nhé ,hay con ngồi xuống để bổ nhấp ? Cứ ở bên trong thế này mà không nhấp buồn buồn thế nào ấy , không thể nào chịu được bố ạ !
-Thôi được rồi , con chổng mông ra đi để bố địt cái nào , lần này địt mạnh luôn !

Nói xong thì Thúy cũng đứng dậy rồi hai tay vịn vào cái lưng ghế , chổng mông của mình ra rồi ưỡn cong người lên , dạng chân ra thật to .

Cái mu *** căng phồng với những sợi lông đen nhánh lộ ra trông thích vô cùng .Mặc dù con cặc đã cứng ngắc lên rồi nhưng tôi vẫn chưa vội vàng đút vào cái lỗ *** nhấp mà khom người xuống mút mạnh cái mu *** đã .
Vừa được địt ,vừa được mút như vậy khiến cho Thúy tê hẳn cả người lên .Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật là nhiêu hơn nữa .
Mùi nước nhờn cùng với sự đặc quánh của nó làm cho tôi sướng vô cùng .Càng mút thì Thúy càng tê người hơn .

Đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái lỗ *** được khỏang dăm phút thì tôi mới đứng dậy, cầm con cặc của mình , để đúng cái lỗ *** mà ấn mạnh vào bên trong .

Một cảm giác thích thú lại hiện lên .Thúy ứ lên một tiếng rồi đẩy mông của mình ra đằng sau cho con cặc ngập vào bên trong . Không làm việc gì nữa ngòai việc tôi ôm lấy cái mông tròn lẳn cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào .

Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi .Mái tóc cùng thân thể nõn nà đung đưa theo từng nhịp nhấp làm cho tôi sướng như phát điên lên .Thúy cũng sướng lắm nhưng không còn rên lên được nữa mà chỉ gục xuống để tận hưởng cái khóai cảm đó mà thôi .

Lúc nãy được Thúy nhún như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được rồi .Làm như thế này chỉ chừng mười phút thôi thì tôi cũng không chịu được .

Hai bàn tay bám vào cái eo thon nhỏ kéo mạnh về phía sau rồi đút con cặc vào ngập lút tôi nói:
-Bố không thể nào chịu nổi được nữa rồi con ơi …ra mất rồi ..sướng quá …!
-Cố tí nữa đi bố ! Nhấp mạnh nữa đi nào ..con cũng sắp ra đến nơi rồi đấy bố ạ ..mạnh lên đi bố!

Thúy nói như vậy thì tôi cũng cố gắng mà nhấo mạnh lên lên một lúc nữa rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** .Cảm giác lên đỉnh sướng vô cùng .Thúy cũng lên đỉnh cùng với tôi nhưng không rên nữa mà chỉ ườn người ra .

Cứ để con cặc phun hết tinh trùng vào bên trong cái lỗ *** cho đến khi nó mềm nhũn lại thì tôi mới rút nhẹ nhẹ nó ra .

Dòng tinh trùng hòa cùng với nước nhờn trào ra từ cái lỗ *** đỏ hồng làm cho tôi thích vô cùng.Thúy cứ ngồi yên như vậy mà không nói gì nữa .
Tòan thân khẽ run lên vì cái cảm giác đê mê .Nhìn như một con mèo lười ủ rũ không còn một chút sức lực nào nữa .

Tôi cũng ngồi xuống ghế mà thở vì quá mệt .Thúy nhìn tôi với ánh mắt hạnh phúc mà nói:
-Công nhận là sướng không thể nào chịu được bố ạ …đã quá …bây giờ con mới công nhận là bố làm sướng hơn cả chồng con đấy !
-Con cũng làm bố sướng lắm ! Mấy hcục lắm rồi bố mới được hưởng cái cảm giác làm tình thỏai mái như thế này.

Thúy lại dựa vào người tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy cái núm tí của tôi . Đợi người hết mồ hôi thì tôi cùng với Thúy vào trong phòng tắm mà tắm qua một cái rồi vào phòng ngủ .

Vì làm như vậy thì chúng tôi cũng mệt lắm rồi nên vào phòng là ngủ luôn không còn muốn làm nữa .

Sáng hôm sau dậy thì Thúy cũng đến công ty làm .Tôi thì vẫn như mọi ngày, ăn sáng rồi đi chơi ,qua cái cửa hàng xem thằng cháu Quân nó làm ăn thế nào rồi lại đi chơi .

Trưa về đến nhà thì đã thấy Hoa con gái tôi ở nhà rồi .Trông con bé cũng ngon lành vô cùng , dáng người không khác gì người vợ đã khuất của tôi cả .Nhìn con tôi nói :
-Đã về rồi hả con ? Đi chơi vui không thế ?
-Có bố ạ ! Vui lắm , con mua cho bố ít thuốc này ! Mấy người dân tộc họ nói thuốc này ngâm rượu uống tốt cho sức khỏe lắm đấy !
-Thế hả ! Hôm nay mới thấy được con gái chăm cho bố đấy ! KIểu này khéo trời có bão mất !
-Hì hì ! Con gái lớn rồi thì phải biết chăm cho bố chứ ! Con còn mua cho bố mấy bộ quần áo đây này , bố mặc xem đẹp không?

Cầm lấy bộ quần áo trên tay của con gái tôi , không ngờ đó là mấy bộ quần áo may kiểu Trung Quốc .Tôi thấy như vậy thì mỉm cười mà bảo :
-Bố có phải là lão gia gì đâu mà mua mấy bộ quần áo cổ thế này cho bố mặc ! Đúng là con gái ngố quá đi mất thôi .
-Thế mới hay chứ ! Bố cứ làm lão gia đi thì đã làm sao nào ! Mặc vào con ngắm một cái nào !
-Được rồi để bố đi tắm cái đã , chứ đi chơi thếnày , bẩn thỉu thế thì mặc làm sao được!

Tôi cầm bộ quần áo rồi vào trong phòng tắm mà tắm luôn .Mặc xong thì tôi thấy nó cũng khá là đẹp so với tôi .Bước ra ngòai thì Hoa nhí nhảnh chạy ra mà nói:
-Đấy con chọn thì chỉ có chuẩn thôi ! Bố mặc như thế này đẹp thật đấy ! Đúng là lão gia trong mấy bộ phim rồi còn gì !
-Lão gia trong phim có mấy bà nữa , bố chẳng có ai thì lão gia cái lỗi gì !
-Được rồi , bây giờ thì con gái cho bố kiếm vợ , cứ kiếm về đây , con duyệt được thì con cho làm dì con ngay .

Tôi cười vì cái giọng nhí nhảnh của con gái tôi .Càng nhìn con gái tôi càng nhớ đến người vợ đã khuất của mình.