Bài đăng phổ biến

Thứ Tư, 20 tháng 6, 2012

Truyện Sex Qua Khe Hở 1

Qua Khe Hở

TácGiả: Tống Ngọc

Chỗ ở của chúng tôi cách trung tâm thành phố khoảng mười lăm phút xe đạp. Đó là một khu vườn rộng với đủ loại cây ăn trái: đu đủ, xoài, mít, nhãn... Mùa nào thức ấy. Phía sau còn có hồ sen, trên mặt hồ, ba tôi cho cất một ngôi nhà sàn mái lục giác. Nơi này, vào những ngày cuối tuần ba cùng với các bằng hữu của ông thường ương rượu, ngâm thơ, đàm đạo...

Từ cổng vào đến những bậc cấp đầu thềm, khách phải đi trên một lối đi trải sỏi trắng tinh, hai bên chen chúc những đóa hoa hồng, thước dược nở rộ vui mắt. Ngôi biệt thự khá bề thế, tường màu am sẫm, mái bằng, nền cao hơn mặt đất dễ chừng đến cả thước, nổi bật trên nền xanh của cây cỏ, gồm hai tầng.
Tầng trệt, ngoài một phòng khách rộng thênh thang còn có thêm phòng ăn, cũng rộng khôn.g kém, và một nơi ba tôi thường gọi đùa: Viện tàng thư. Ơ đó, chung quanh bốn vách tường, từ mặt đất lót gạch hoa đến trần nhà, hàng nghìn cuốn sách được phân loại theo từng bộ môn, nằm ngay ngắn trên những dãy kệ bằng gỗ cẩm lai lean nước nâu bóng. Phía sau là nhà bếp. Cạnh bếp, kho chứa đồ cũ.

Tầng trên gồm sáu phòng ngủ. Phòng của ba mẹ tôi, rộng nhất, kế đến phòng tôi, và một phòng dành riêng thờ chân dung bài vị những người đã khuất, ở đó ngoài ông bà nội tôi, còn có cả những ông cố bà tổ thuộc một thế hệ xa xôi tít mù nào đó trong dĩ vãng. Bốn phòng nữa bỏ trống. Mẹ nói để dành cho các em tôi sau này. Tôi không biết mình sẽ có em nữa hay không, vì đã mười sáu năm nay, kể từ ngày tôi ra đời, mẹ chẳng chửa đẻ gì nữa. Phía trước, từ cửa sổ nhìn ra là sân thượng, với một giàn gỗ trên cao, đan kín những cành nhánh rậm lá của hai cây bông giấy, quanh năm đỏ ối màu hoa.

Ngôi biệt thự quá rộng so với nhân số cư ngụ. Ngoài ba mẹ, tôi, chỉ có thêm hai người làm. Một lão bộc già coi sóc vườn tược và chị Hai lo việc bếp núc giặt giũ. Lão bộc ngủ ở căn nhà kho tận cuối khu vườn. Lão thích vậy. Gần như không bao giờ lão bước lên chỗ chúng tôi Mỗi ngày hai buổi chị Hai mang cơm xuống cho lão. Đôi khi bận rộn công việc, chị quên, lão cũng chẳng buồn nhác. Tuổi tác lão khá cao. Ngoài việc suốt ngày cặm cụi với cây trái hoa cỏ, thú vui còn lại của lão là... kéo đàn cò (lão có một cây đàn cò) và tì tì với men rượu. Kỳ dư mọi chuyện khác lão bỏ ngoài tai, không quan tâm đến bất cứ ai và vấn đề gì.

Chị Hai ngủ ở căn phòng chứa đồ cũ gần bếp. Chị cũng thích vậy. Chị Hai năm nay khoảng hai mươi lăm, có chồng dưới quê. Thỉnh thoảng vài ba tháng chị xin phép ba mẹ tôi về thăm chồng vài ngày. Nhìn bề ngoài, tuy là gái quê nhưng nhan sắc khá mặn mòi. Mặt trái xoan, mát lá răm sắc lém, môi hồng, răng tráng, thân hình đẫy đà vạm vỡ, hai mông no tròn căng láng sau chiếc quần mỹ a, đôi vú như hai trái dừa xiêm núng na núng nẩy, và nhất là nước da trắng mướt, mịn màng không khác màu da con gái thành phố. Tôi vẫn thường nghĩ với nhan sắc đó, nếu sinh trưởng trong một gia đình giàu, chác chắn chị sẽ có một tấm chồng xứng đáng, chứ không như "đấng phu quân" hiện tại (tôi có gặp vài lần khi anh ta lên thăm chị), mặt mày ngơ ngáo, cử chỉ cục mịch, nói năng lắp ba lắp bắp chẳng ra làm sao! Đối với gia đình tôi, chị được lòng tất cả mọi người. Mẹ vẫn xem chị như một người em hơn là kẻ iúp việc. Ba tuy nghiêm nghị nhưng chưa bao giờ tôi thấy ông nặng lời với chị. Riêng tôi, với tư cách "cậu ấm con nhà giàu", cũng "hành tỏi" đôi khi, nhưng tựu chung, chẳng có gì quá đáng. "Này, chị Hai, sao canh hôm nay mớn thê, bộ kho hả?" Khổ ơi là khổ, đã bảo chị đừng có dọn dẹp sách vớ trên bàn tôi, lạc mẹ mát mấy bản nhạc rồi"... Tuy nhiên chuyện đó chỉ xảy ra lúc trước cơ, bây giờ đã khác...

Sở dĩ tôi phải giới thiệu dài dòng năm nhân vật trong căn nhà này là vì câu chuyện sắp được kể ít nhiều liên quan đến họ. Cũng chính tại đây, nhiều biến cố động trời đã xảy ra, những biến cố như dấu ấn đậm nét nhất, in hằn trong tâm hồn cân não tôi, chi phối đời sống tôi và hình thành cả nhân cách tôi, suốt đời.

* *  *
Chuyện khởi đầu từ một buổi trưa.

Tôi có cái hẹn với thằng bạn thân sẽ cùng đi xem ciné với nó vào buổi chiều. Tiền mua vé đã đủ nhưng cà phê thuốc lá (tôi mới tập tành) thì chưa. Biết mẹ cất tiền dưới đống quần áo chỗ ngăn tủ trên cùng trong phòng bà, tôi bèn lợi dụng lúc ba đang ở phòng đọc sách và mẹ xuống bếp sai bảo chị Hai làm cơm trưa, tôi lẻn vào phòng, định "nhón" vài tờ lẻ trong xấp then bề bộn của bà. Tôi vẫn thường làm thế nhiều ìân và chưa bao giờ bị phát hiện. Tính mẹ vô tâm, vả, đó chỉ là phần tiền tiêu pha hàng ngày, mẹ có lẽ chẳng bao giờ đếm, càng không bao giờ nghi thằng con trai độc nhất của bà lại là kẻ trộm đạo!

Khi tôi vừa vòi tay lên ngăn tủ trên cùng thì có tiếng bước chân ngoài hành lang, tiếp theo, cửa phòng xịch mở. Hoảng hồn, tôi biến vội vào tủ, đóng cánh cửa lại, chỉ hé một khe nhỏ đủ để thở và quan sát.

Ba bước đến chiếc giường rộng, ngả lưng nầm xuống, trên tay ba, một tờ báo ngoại quốc màu sắc sặc sỡ. Đó là tờ tạp chí mà sau này, khi đã từng trải, tôi mới biết chỉ "chuyên trị" chuyện khích dâm.

Ba lật xem say sưa. Một tay cầm sách, một tay mở nút quần, lôi dương vật ra mần mò. Năm ngón tay ông ôm chặt khúc thịt chương cứng, xoay, vặn, thụt lên thụt xuống liên tục Hai chân ông dạng rộng, mông nẩy cao. Từ miệng ông tiếng hít hà, tán thán tục trữ phát ra từng chập. Tôi kinh ngạc đến bàng hoàng.

Hành động của ba như một cái tát làm tôi choáng váng. Từ trước đến giờ tôi vẫn xem ba là một thứ quyền uy tối thượng, vừa yêu vừa kính. ông ăn nói từ tốn, chừng mực. Cử chỉ, đáng ngồi, tướng đi đều hình như được cân nhác kỹ lưỡng, không để lộ bất cứ một sơ hở nào khả dĩ khiến mọi người chung quanh vin vào mà đánh giá cái tư cách rất quang minh chính đại của ông. Tôi từng thấy nhiều người tuổi tác lớn hơn ba, có địa vị cao trong xã hội, kể cả những giới chức thẩm quyền tại địa phương, khi gặp ba vẫn tỏ ra khiêm cung, lễ độ. Vậy mà, người đàn ông đó, kẻ tôi yêu kính nể sợ rất mực, đang nằm kia, trên chiếc giường rộng, tay mần mò dương vật, mắt say sưa nhìn chầm chập vào tờ báo khích dâm, miệng không ngớt suýt soa thống khoái. Làm sao tôi có thể ngờ người đàn ông đó là đấng sinh thành ra tôi? Người đã từng róc vào tai tôi bao nhiêu điều tốt lành đạo đức?

Thuở ấy, tôi chưa đủ trí khôn để biết phân định ranh giới giữa đời sống bên ngoài xã hội và chuyện xảy ra trong phòng kín, nên hình ảnh đang diễn ra trước mắt đã như một ngọn lửa, đốt rụi tất cả mọi ý nghĩ tốt đẹp tôi đã dành cho ba. Chính đó là một trong những lý do khiến tôi trở nên một thiếu niên, rồi thanh niên buông tuồng sa đọa sau này.

Ba tiếp tục thụt... Dương vật cương cứng, to và dài như một trái chuối sứ, quy đầu bóng lưỡng, đỏ au trồi ra ngoài lớp da bọc quanh. Tay còn lại của ba vẫn cầm tờ báo, ông đưa lên cao, mở lớn mắt nhìn không chớp vào tấm hình chiếm trọn hai trang giữa. Tấm hình màu sác lộng lẫy chụp một thiếu nữ tóc nâu đỏ, mắt ướt rượt dâm đãng, hai gò vú chồm về phía trước, khoang bụng phẳng lý, chiếc rốn sâu lõm xuống giống chỗ lõm của một trái táo, thấp hơn tí nữa là rừng lông vàng, óng ánh như rắc kim nhũ mọc rậm trên chiếc mu no tròn. Thiếu nữ ngồi dạng háng, hai bàn tay vạch rộng hai mép âm hộ. Phía dưới, một người đàn ông xoay lưng lại, ngửa mặt lên và thè dài đầu lưỡi chạm vào miếng thịt đỏ hồng sưng mọng (sau này, tôi được biết đó là chỗ nhạy cảm nhất trong cơ thể đàn bà, thường gọi hột le, mồng đóc hay âm hạch). Bên trên, một người đàn ông khác trong tư thế đứng, _ cầm dương vật đút vào miệng thiếu nữ. Tủ quần áo ở phía đầu giường ba mẹ, cách một quãng không xa nên tôi nhìn rất rõ mọi chi tiết trong tấm hình, rõ đến độ tôi thấy từng sợi lông măng trên ngực thiếu nữ. Bỗng ba vất tờ báo sang bên, cất tiếng gọi lớn:
"Mình ơi..."
Từ dưới bếp có tiếng dạ của mẹ. Ba tiếp:
"Lên đây anh nói cái này."
Một lúc, mẹ đẩy cửa phòng bước vào. Vừa nhìn thấy ba nằm ngửa trần truồng, dương vật cương cứng trong tay, mẹ kêu lên:
"Làm cái gì thết
Ba cười:
"Anh đang xem cái này..."
Ba chỉ tờ tạp chí mở ngỏ bên cạnh, nụ cười vẫn giữ trên môi:
"Tấm hình làm anh nứng quá. Lại đây anh biểu..."
"Thôi đi ông, mới hồi tối..."
"Thì đã sao?"

Ba vừa nói vừa đứng dậy, kéo bà ngồi xuống giường. Mẹ cầm tờ báo tò mò lật xem. Ba xoay nghiêng, luồn tay vào áo mẹ sờ soạng. Mặt mẹ dần ửng hồng, hai khóe miệng mở rộng. Có lẽ những hình ảnh trên các trang báo và bàn tay của ba cũng khiến mẹ động tình. Bà vòi cầm dương vật ba, vuốt ve.

Ba vật mẹ nằm ngửa ra, và rất nhanh, cởi quần áo cho chính mình rồi cho mẹ. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy thân thể một người đàn bà khỏa thân. Mẹ tuy tuổi đã trên ba mươi mà trông vẫn còn rất đẹp. Hai vú không lớn như của chị Hai nhưng cũng tráng muốt với hai đầu nhọn mọng cứng, bụng chưa gợn một nếp gấp, mông cong vòng săn chắc. Ba vục mặt vào hai trái vú, hôn chùn chụt. ông mở miệng ngậm một bên, bàn tay trái bóp nắn phía bên kia, bàn tay phải dần xuống phía dưới, úp trên mu lồn mẹ, chiếc mu no tròn, lông đen mướt chẻ ra hai bên, mọc rậm đến hậu môn. Mẹ oằn người cười rinh nịch... Một lúc, đầu ba di chuyển dần xuống phía dưới, lưỡi vươn dài, liếm từ ngực, đến bụng, rà quanh lỗ rốn rồi bò đến tận hai bàn chân... Lại ngược trở lên... Mẹ lắc lư cả thân thể, mắt bà nhắm lại, miệng phát ra tiếng suýt soa liên tục:
"úi úi anh ơi... anh ơi..."
Bỗng bà cong người như một con tôm, hai bàn tay luồn
trong tóc ba, xoắn lại, kéo mạnh đầu ông vào giữa háng:
"Anh... Anh... Mình ơi... Bú em đi, bú em đi..."
Ba cười khúc khúc:
"Nứng rồi phải không?"
"Dạ, nứng... Bú đi mình..." . .
"Chưa gì nước đã ướt nhẹp thế này."
"Em đang nứng mà. Bú... Bú em..."

Ba vục mặt xuống liếm chung quanh kẽ háng, kéo lưỡi từ hậu môn lên đến mồng đóc, vạch hai mép lồn ra, dùng lưỡi đánh qua đánh lại rồi thọc sâu vào bên trong. Mẹ nay lên, nẩy lên, hai đùi có lúc dạng rộng, có lúc khép chặt. Bà mở trừng mắt, nhìn xuống, tiếp tục giật nẩy. Mẹ hổn hển:
"Ngậm hột le em... Trời... Em sướng quá..."
Ba dùng hai hàm răng cắn miếng thịt đỏ au nổi cộm phía trên âm đạo, kéo ra nhay nhay rồi ngậm mút chùn chụt. Ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay ba chập lại, thọc sâu vào cửa mình mẹ ngọ ngoạy. Mẹ la hoảng:
"Chết... Chết em mình ơi..."
Bỗng bà nói nhanh:
"Em muốn thấy anh bú..."

Mẹ ngồi dậy, leo ngồi chồm hổm trên mặt ba, hai tay bà vạch rộng hai mép lồn ấn vào miệng ba, chà lên chà xuống, mặt bà ngửa ra, hai môi run run, mắt mở lớn nhìn vào chiếc gương lớn tráng thủy gần trên bức tường đối diện Bà cốvạch rộng thêm hai mép để thấy rõ lưỡi ba đang thụt ra thụt vào âm đạo. Ba bú liếm mẹ thêm một lát rồi nghiêng đầu qua, vừa thở vừa nói với mẹ:
"Em xoay ngược lại đi, mình cùng bú mới sướng."
Mẹ nầm úp trên thân thể ba. Một tay xoa bóp trai ngọc hành, một tay cầm dương vật thụt liên tục. Bà cũng dùng lưỡi liếm từ gốc đến ngọn rồi đút vào mồm mút chùn chụt.
Ba thích thú rú khe khẽ:
"Sướng quá em ơi... Sướng quá em ơi... Ngậm sâu vào đi em, mút mạnh... ô... ô... Sướng... sướng..."
Chừng như để tăng thêm khoái lạc cho mẹ, ông vừa tiếp tục dùng lưỡi khích thích âm đạo vừa dùng ngón tay trỏ thọc sâu vào hậu môn. Mẹ rú lên:
"Trời... Mình... Chết em..."
"Đụ chưa em..."
"Đụ đi mình... Đụ... Đụ em đi mình..."
Mẹ ngả người xuống nệm, ba kéo mẹ ra mép giường.
ông đứng dưới đất, hai tay nâng cao hai chân mẹ, dùng qui đầu ca trên mồng đóc. Mẹ nói:
"Đút vô mình."
Ba cười: '
"Từ từ đã nào, làm gì rối lên thế
"Đút vô mà... Em chịu hết nổi rồi..."

Bà vòi tay nắm dương vật ba, lựa thế đút vào. Ba nháp. Ban đầu nhè nhẹ, sau nhanh dần, nhanh dần. Mẹ khi thì bấu chặt hai cánh tay ba, khi thì vớ lấy tấm ra trải giường, xoắn lại. Mẹ thở hắt từng chập, rên rỉ lắp bắp những lời vô nghĩa, mắt dại hẳn, tóc xổ tung rối bời. Ba cũng thế, không ngớt kêu "sướng, sướng". Ba gác hai chân mẹ lên vai, chồm người về phía trước, một tay vân vê hai đầu vú, một tay xe xe trên mồng đóc. Tiếng thở của hai người hợp cùng tiếng lép nhép cọ xát của hai bộ phận sinh dục khiến tôi tê mê chóng mặt. Cặc tôi cũng căng cứng. Hai hòn dái tưng tức như bị ai bóp nắm. Tôi đưa tay xuống mở nút quần rồi bắt chước ba, cầm cặc thụt nhanh. Bên ngoài, hai người vừa đổi thế chơi. Mẹ theo lời ba lật úp người chổng mông lên. Tôi nhìn thấy rất rõ cửa mình mẹ nở lớn, đỏ au. Trước. khi đút cặc vào tiếp tục nắc, ba cúi xuống liếm sạch chất nước nhờn đang tuôn ra ướt nhẹp hai bên háng mẹ. Mắt tôi nhìn trừng vào chiếc lồn nở nang của mẹ, tay thụt cặc không ngừng. Một cảm giác nhộn nhột thững khoái chạy rần rật khắp cơ thể. Từ hai năm nay cặc tôi vẫn thường căng cứng, một sự thèm khát tôi chưa thể hiểu được vẫn khiến tôi trằn trọc mất ngủ. Đôi lúc tôi nằm sấp, ca ca bộ phận sinh dục vào chiếc gối kẹp giữa háng, thấy thích thú.

Thế thôi, chứ tôi chưa biết phải làm cách nào để đạt đến sướng khoái. Lần đầu tiên, qua thủ thuật của ba, tôi hiểu thế nào là tự thỏa. Bỗng ba kêu lên:
"Em... em... Anh ra..."
"Ra đi anh... Ra đi anh... Nhưng đừng để tròng phí đi.... Đưa đây em bú..."

Ba rút vội ra ngoài, nhào lên định đút vào miệng mẹ. Nhưng trễ quá, một chất nước trắng đục phọt mạnh, văng tung tóe trên mặt mẹ. Đồng thời ba nhắm nghiền mắt, kêu "Sướng... sướng... sướng..."

Mẹ vồ nhanh con cặc đang giật giật của ba tống vào mồm, mút mạnh. Ba rú lên từng chập, hai tay cuống cuồng vò xoắn mái tóc mẹ. Tinh khí còn sót lại mẹ nuốt hết, không để nhiễu ra một giọt nào. Hình như chưa đã thèm, mẹ dùng ngón tay vét thêm trên cổ, trên má đưa vô miệng. Mẹ nhìn ba âu yếm nói:
"Lần sau rút ra sơm sớm nghe mình. Một giọt khí bằng mười giọt máu đó, quý lắm đâu có phí phạm được."

Tôi cũng suýt rú lên. Tôi rùng mình. Một dòng điện chạy rần rật từ gót chân lên đến đỉnh đầu, và chất nước trắng giống như của ba cũng phọt ra, bắn vào cánh cửa tủ, chảy nhiễu xuống thành từng dòng ngoằn ngoèo. Tôi đã hiểu thế nào là cực sướng.

Ba mẹ tôi sau cơn khoái lạc, ve vuốt nhau một hồi rồi chìm dần vào giấc ngủ. Dương vật ba đã mềm, thun nhỏ, chảy thõng một bên. Mẹ gác chân lên bụng ba, dạng rộng háng, chiếc mu nhô cao, hai mép lồn đã khép lại nhưng tôi cũng thấy rõ cái mồng đóc sưng mọng đỏ au thấp thoáng dưới đám lông đen... Tôi đợi hai người thở đều, vén áo lau sạch dòng tinh khí còn ướl đẫm trên cánh cửa tủ rồi nhẹ nhàng linh ra ngoài, không quên "nhón" theo vài tờ bạc.
Cái hẹn với thằng bạn buổi chiều bỗng không còn hấp dẫn nữa. Tuy nhiên đã lỡ hứa, tôi đành phải đi.

o O o
Hình ảnh ba mẹ đụ nhau cứ lẩn quẩn trong óc kể từ trưa hôm đó. Tôi bắt đầu nhìn đàn bà bằng con mắt khác. Cái nhìn đậm đặc những ảnh tượng ân ái mê tơi.

Người dầu tiên chịu đựng cái nhìn đó là chị Hai.

Buổi tối trở về sau cuộc dạo chơi với thằng bạn, khi chị Hai ra mở cổng, tôi bỗng thấy chị lạ hẳn. Hôm qua, cũng khuôn mặt đó, nhân dáng đó, vú vê mông đùi đó, nhưng chị hoàn toàn chưa gợi cho tôi một cảm giác nào khác lạ. Vậy mà chỉ cách nhau mấy tiếng đồng hồ, chị đã trở thành một người đàn bà ngồn ngộn khêu gợi, ăm ắp dục tính. Tôi chiếu tia mắt chòng chọc vào ngực chị. Bộ ngực đồ sộ núng na núng nẩy sau lớp vải phin, tôi thèm đưa tay bóp vú chị quá thể nhưng không dám. Bước vào phòng, ngả người lên giường, trong đầu tôi lại hiển hiện mồn một cảnh ái ân của ba mẹ. Từ dương vật to và dài đến chiếc mu no tròn, rồi đám lông đen mịn, hai mép lồn đỏ au ướt nhớt phủ kín trên miệng ba, sàng qua sàng lại, đôi vành môi đỏ son ôm cứng quá nửa con cặc thụt ra thụt vào, rồi tiếng cọ xát lép nhép, tiếng rú thống khoái, tiếng rên hối hả, chất nước trắng đục phọt ra, văng trên mặt mẹ... Và cơn tê điếng của tôi cùng với dòng tinh khí chảy ngoằn ngoèo trên cánh cửa tủ Tất cả đều rõ ràng, không thiếu một chi tiết nhỏ. Phải làm cách nào đụ được chị Hai. Chị Hai, chị người làm của gia đình tôi. Trông thân thể chị, chắc chắn nếu cởi quần áo ra, sẽ hấp dẫn biết mấy. Tôi cũng sẽ áp dụng bài học ba mẹ tôi vừa biểu diễn. Chị Hai sinh sống ở nhà quê, chắc không rành chuyện bú mớm liếm láp. Nếu được tôi đụ như ba đã đụ mẹ, chắc chắn chị sẽ mê tít. Nhưng làm thế nào để đụ được chị đây? Câu hỏi khiến đầu óc tôi căng nhức. Mãi đến khuya tôi mới tìm ra giải pháp. Tôi sung sướng đợi trời sáng, ba đi làm, mẹ đi chợ, sẽ mang ra áp dụng. Tôi tin nhất định mình sẽ đạt kết quả.

Sáng hôm sau, đợi trong nhà chỉ còn lại hai người, tôi thực hiện ngay kế hoạch.
Tôi cởi hết quần áo lên giường nam, chờ chị Hai đi ngang qua, bởi tôi biết thế nào chị cũng sẽ lên phòng ba mẹ thu xếp chăn mền và thay "ra". Đồng hồ trên tường
vừa gõ mười giờ, tiếng chân chị Hai đã bước đều bên ngoài. Tôi rống lên: . .
"Trời ơi... đau quá... đau quá..."

Tiếng chân dừng lại, nghe ngóng. Tôi tiếp tục rống, cố điều khiển thanh quản cho tiếng rên phát ra thật thảm thiết.
Tiếng chân tiến sát cánh cửa phòng. Chị Hai hỏi vọng vào:
"Cậu Tú... Cậu Tú... Chuyện gì thế...?"
"Đau... Đau... Chác chết..."
"Cậu Tú..."

Cửa phòng xịch mở. Chị Hai bước vào. Tôi lăn lộn trên mặt nệm đã cố tình làm cho nhàu nát. Lật ngang, lật sấp, rồi lật ngửa, mục đích phơi cái dương vật tráng hồng trinh nguyên trước mắt chị. Miệng tôi méo xệch, hai mắt trợn trừng. Chị Hai đứng sững lại, định thối lui. Tôi rống lên, lần này tiếng rống của tôi có phần dữ dội gấp bội:
"Chị Hai... Chị Hai... Đau... đau...."
Chị Hai lúng túng không biết phải xử tri cách nào. Tôi hổn hển:
"Chị lại đây..."
Ngần ngừ một chút, chị bước đến cạnh giường. Tôi chỉ tay lên tủ thuốc cá nhân gần kệ sách: .
"Chị lấy chai dầu xoa giùm... ôi... ối... Đau quá..."

Chị Hai làm theo lời tôi, ngồi xuống mép giường, đổ đầu lên phần bụng săn chắc của tôi, mắt cố tránh không nhìn con cặc tôi đã cương cứng từ bao giờ, to không thua của ba bao nhiêu, nhưng trắng muốt với qui đầu bóng lưỡng, đỏ hồng, mọc lên từ đám lông đen mịn óng ánh.

Con cặc trông ngon mắt như một cây kem. Tôi tiếp tục rên rỉ. Chị Hai xoa nắn một lúc. Tôi để ý thấy hai má và vành tai chị đỏ tía, tia mắt dù làm như không muộn nhìn nhưng thỉnh thoảng vẫn liếc nhanh qua phần cơ thể phơi mở...

Tôi biết, tấm thân trần truồng đang sung sức dậy thì của tôi khiến chị Hai mê mẩn. Lẽ ra chị đã làm xong nhiệm vụ, chẳng còn lý do gì để cứ ngồi lì ngơ ngẩn thế kia. Dễ chừng có đến mười phút trôi qua, chị Hai vẫn xoa, vẫn bóp, vẫn vuốt Tôi cười thầm, vừa rên vừa ưỡn người lên, con cặc cứng cáp, hơi cong cong chĩa ngay vào mặt chị:.. Bàn tay tôi cũng từ từ bò lên bắp vế chị, xoa xoa nhè nhẹ. Chị không phản ứng. Tôi tiếp tục đưa bàn tay lên cao, đến chỗ giữa háng. Chị hơi nhích người nhưng cũng để yên... Không chịu được nữa, tôi vùng lên, vật chị ngửa ra, vùi mặt vào hai trái vú đồ sộ. Chị Hai kêu lên:
"Tú... Cậu Tú... Đừng... Đừng..."
Nhưng tôi đã biến thành con thú điên, kể gì lời kêu của chị. Vả, tôi còn đủ thông minh để hiểu, đó chỉ là tiếng kêu chiếu lệ cho phải đạo!

Bắt chước ba, tôi vạch áo chị ra, kéo nịt ngực xuống, bú say sưa một bên vú, ngậm cái núm tròn hồng hồng mút chùn chụt. Bàn tay trái cũng bóp nấn phía bên kia, bàn tay phải thọc vào quần chị. Trời. Hôm qua tôi chỉ nhìn thấy bằng mắt cảnh ba bóp lồn mẹ, hôm nay, tôi thực sự là người trong cuộc, nên ngoài mắt nhìn, tôi còn được hưởng trực tiếp cái sướng khoái của xúc giác. Mu lồn chị Hai e còn to hơn của mẹ, lông nham nhám trong lòng bàn tay, tôi thọc sâu ngón trỏ vào âm đạo, móc ngoáy. Bây giờ chị không còn "đừng" nữa mà cũng như mẹ, bắt đầu rên hừ hự. Tôi bú vú một lúe rồi trườn xuống. Không muốn mất thì giờ như ba, tôi thèm biết ngay tức khác cảm giác và mùi vị của phần cơ thể quyến rũ kia nó ra sao, nên lập tức vùi mặt ngay vào háng chị sau khi đã tụt xong chiếc quần mỹ. Quả thật, lồn chị Hai to quá. Mu tròn vun như mu rùa, lông nhĩeu và rậm, hai mép đỏ au trông mơn mởn như một cánh phong lan hé mở. Chị Hai trẻ tuổi hơn mẹ và chưa có con nên lồn có vẻ gọn gàng hơn. Tôi sung sướng kề miệng vào giữa hai mép. Một mùi vị nồng nồng ngai ngái khó tả luồn vào khứu giác. Chị Hai giật mình:
"Cậu Tú... Làm gì thế
"Bú lồn... Tú muốn bú lồn chị..."
"Trời... Không được đâu... Ai lại làm thế... Phải tội chết..."
"Sướng lắm... Để Tú bú..."

Mặc kệ chị Hai dậy nẩy không chịu. Tôi dùng sức đẩy hai chân chị dạng rộng ra, kéo háng lại gần, le lưỡi liếm. Ban đầu chị Hai không ngớt kêu đừng, nhưng dần dần, có lẽ cảm giác sướng khoái làm chị tê mê, tiếng kêu phản đối chuyển thành tiếng rên. Đến một lúc chính chị lại vòi hai tay ôm đầu tôi cố rịt thật mạnh vào. Nước nhờn từ âm đạo chị tươm ra liên tục. Ban đầu tôi để nó chảy xuống nệm,
nhưng sau đó chị Hai sướng quá, kéo mặt tôi áp kha rịt vào hai mép lồn, tôi không còn ngọ ngoạy gì được bèn nuốt hết. Chị Hai gào lên:
"Trời... Mẹ ơi... Chết con... Làm sao con biết... Làm sao..."

Tôi cười thầm, làm sao con biết..., ý chị Hai muốn nói làm sao chị biết cách hưởng thụ khoái lạc của người thành phố văn minh mà điển hình là hành động bú lồn này Chị quặp hai chân trên lưng tôi, nẩy mông lên, lồn chị đập bành bạch vào mặt tôi, ban đầu còn chậm và nhẹ, sau nhanh gấp, cuối cùng một cơn rùng mình chạy khắp thân thể chị. Tôi ngóc đầu nhìn lên, thấy hai mắt chị trắng dã, miệng há ra ngáp ngáp như người đang hấp hối. Tôi sợ quá ngồi bật dậy. Nhưng chị Hai vội vòi tay kéo đầu tôi nhét trở lại vào háng, hổn hển:
"Nữa... Nữa... Tú ơi... Bú nữa... Chị sướng... Chị sướng quá Mẹ ơi... Làm sao..."

Té ra chị đang điên dại vì sướng. Tôi hoàn hồn, tiếp tục dùng lưỡi rà xuống hậu môn như ba đã làm với mẹ. Chị Hai lại rú chòng loạn. Bỗng có tiếng gọi của mẹ dưới nhà:
"Hai ơi..."
Tôi giật mình. Chị Hai cũng thế. Chị ngồi nhanh dậy, vớ vội chiếc quần mặc vào, hốt hoảng:
"Chết... Mợ về..."
"Không sao đâu. Chị qua phòng mẹ dọn dẹp đi. Tối, Tú xuống với chị, nghe?"
Chị Hai gật đầu bước vội ra khỏi phòng. Tuy tiếc chưa đụ được chị nhưng tôi cũng mỉm cười sung sướng. Như thế, từ nay tôi đã có một người đàn bà để thỏa mãn đòi hỏi của xác thịt. Tôi ngồi dậy, dựa lưng vào thành giường. Con cặc còn cứng ngắc như một thỏi sát. Tôi cầm lấy, thụt nhanh. Hai mát nhắm lại, cố vẽ ra trong đầu hình ảnh trần truồng của chị Hai, với phần âm hộ no tròn ướl nhớt và cặc tôi xuất nhập liên tục. Cơn khoái lạc cực điểm lại chạy rần rật khắp châu thân khi tinh khí bán vọt ra ngoài, tung tóe trên mặt nệm, trên bụng. Tôi vật người nằm sóng soài một lúc rồi ngủ thiếp...

Đã nửa tháng trôi qua từ buổi sáng hôm đó, ban ngày đợi mẹ đi chợ, chị Hai lên phòng tôi. Ban đêm tôi mò xuống ngủ với chị. Chúng tôi đụ liên tục, có đêm tôi trèo lên tuột xuống đến những bốn năm ìân. Sinh lực thiếu niên còn đầy ám ắp, tôi tha hồ phung phí.

Chị Hai bây giờ đã rành... sáu câu. Bú lồn, bú cặc, đụ ngang, đụ dọc, đụ trên, đụ dưới... Chúng tôi còn sáng chế nhiều kiểu đụ tân kỳ mới lạ. Một ìân tôi đang vục đầu giữa háng chị, lưỡi rà trên mồng đóc, hai ngón cái và trỏ chĩa thành hình chữ V, mỗi ngón thọc vào một lỗ. Ngón cái âm đạo ngón trỏ hậu môn, tôi vừa ngọ ngoạy vừa liếm mút say mê. Chị hai cũng đang nam dưới, lưỡi lách sâu vào lỗ đít tôi, tay thụt cặc ha lịa. Tôi rùng mình liên tục, cơn sướng chạy rần rật trong mạch máu. Một lúc chị rút lưỡi ra, há miệng ngậm gọn hai hòn dái, nút mạnh. Tôi đau thốn nhưng rất thích. Ngóc đầu lên, tôi la lớn:
"Sướng quá, bú cặc Tú đi... Tú sắp ra rồi..."
Chị Hai nói:
"Tú ra rồi làm sao đụ? Chị đang nứng, chị muốn Tú đụ..."
"Bú đi... Bú cặc Tú đi... Tú sẽ làm chị sướng còn hơn đụ nữa."
Chị Hai liền nhả hai ngọc hành, ngậm cặc bú. Chị bú thật thiện nghệ, bởi qua nửa tháng cả hai cùng "nghiên cứu ,, tôi cũng như chị đã chỉ vẽ cho nhau làm thế nào để có được cảm giác sướng nhất. Hai môi chị như hai mép lồn bọc chung quanh dương vật, thỉnh thoảng chị dùng răng cắn nhè nhẹ chỗ quy đầu, miệng chị thụt ra thụt vào thật nhanh, một bàn tay cầm phần gốc của dương vật bóp mạnh, bàn tay còn lại nấm hai hòn dái kéo rịt ra sau chà xát, không quên chĩa ngón trỏ đút vào hậu môn ngoáy đều tứ phía. Tôi sướng quá chịu không nổi, vừa quần quại vừa rú lên từng tiếng hổn hển. Chị bú độ năm phút thì tôi ra.

Khí chạy qua ống dẫn tinh làm tôi muốn ngất đi vì sướng. Khí bắn vào cuống họng chị. Tôi nghe rõ chị nuốt ừng ực.
Không một giọt khí nào rơi ra ngoài, tất cả đã được chị Hai liếm sạch. Chị suýt soa:
"Ngon... Ngon quá Tú ơi..."

Tôi vật ra giường thở gấp rút. Mệt. Nửa tháng nay đụ liên tục, sức voi cũng mệt huống hồ gì người! Đang định nhắm mắt nghỉ một chút thì chị Hai chồm lên, ngồi ngay trên mặt tôi, âm hộ to như một cái dĩa, lông rậm đen mọc tràn hai bên háng, đang được chị chà xát thật mạnh trên miệng tôi. Chị vừa "kỳ cọ" vừa ngúng nguẩy:
"Không biết, bắt đền Tú đấy... Làm sao cho chị sướng đi ..."

Tôi thò tay xuống dưới gối lôi ra trái chuối già. Ban nãy, trước khi vào phòng chị, ngang qua nhà bếp tôi nhìn thấy nải chuối trên bàn, chợt trong đầu nẩy ra một cách chơi mới, tôi vòi tay bẻ một trái, thủ trong túi. Bây giờ tôi mang ra thực hiện "sáng kiến". Chị Hai nhìn thấy trái chuối, ngạc nhiên mở to mắt:
"Chuối già đâu có ăn được."
Tôi cười:
"Tú không ăn được nhưng chị thì ba trái cũng hết."

Dứt lời tôi ngậm phần gốc của trái chuối vào miệng, phần còn lại chĩa lên như một dương vật đang thẳng đứng. Tôi ra dấu bảo chị hai vạch lồn đút trái chuối vào âm đạo. Ban đầu chị hơi e dè nhưng rồi có lẽ thấy trò chơi là lạ nên làm theo. Hai tay ôm đôi mông tròn của chị, tôi hướng dẫn chị sàng sẩy nắc nẩy như những lúc chị đụ tôi. Đồng thời tôi cũng kéo đầu chị xuống, đút cặc vào mồm chị. Con cặc mới xuất tinh nên mềm èo. Chị Hai vừa nhắp vừa mút. Một lúc dương vật tôi dần dần cứng trở lại, và cảm giác sướng khoái cũng tràn đến, nhất là nhớt lồn của chị tuôn ra, chảy dọc theo trái chuối len lỏi vào miệng, khiến tôi càng bị khích thích dữ dội. Chị Hai bây giờ đã hiểu trò chơi mới này thập phần hấp dẫn, nào khác gì chị đang làm tình với hai người, hai con cặc, miệng trên miệng dưới đều được đụ? Chị rên hù hù, giật nẩy âm hộ thật mạnh trên miệng tôi, đồng thời cũng nút say sưa con cặc thật. Tôi mở lớn mất nhìn hai mép lồn sát kề chỉ nửa gang tay đang ôm sát trái chuối xanh, trồi ra thụt vào liên tục. Chị chơi khá lâu, tha hồ lên xuống qua lại vì chị biết có mạnh bạo cách nào con cặc giả cũng cứ cứng mãi. Đến một lúc hai bập đùi chị khép mạnh, kẹp cứng đầu tôi vào giữa, rồi chị trân người, rùng mình liên tiếp. Hai môi chị ngậm chặt cặc tôi, thụt nhanh hơn. Tôi lại ra thêm một ìân nữa. Chị cũng ra, lồn chị ép trên miệng tôi đến nỗi muốn nghẹt thờ, tôi há miệng ngậm và nhai ngon lành cái mồng đóc cương nở.

Trái chuối đã nam gọn nguyên con trong âm đạo chị, chỉ thò ra ngoài phần cuống nhỏ. Chị hét lên, giọng lạc hẳn:
"Mẹ ơi... Sướng... sướng... Sướng qua Tú ơi..."
Chúng tôi nằm ngửa thở dốc. Một lát, chị Hai vòng tay qua ôm siết lấy tôi, thì thào:
"Tú giỏi quá. Chưa bao giờ chị sướng như thế này. Tú làm chị chắc phải bỏ chồng mất thôi."
"Đừng bỏ. Thỉnh thoảng chị về thăm ảnh rồi lên đây với Tú."
"Nhưng ăn nầm với ảnh còn gì hứng thú nữa."
"Thì coi như chị làm bổn phận, có mất mát gì đâu?"

Nếu tôi có đủ kinh nghiệm để hiểu rõ lòng dạ đàn bà thì có lẽ đã không nói câu đó. Đàn bà, dù là một "con sen" như chị, dù biết rất rõ địa vị cũng như tuổi tác giữa tôi và chị cách xa nhau một trời một vực, chị vẫn nuôi trong đầu một niềm mơ ước. Cho nên tôi hơi ngạc nhiên khi nghe chị thở dài. Tôi quay nhìn chị, bắt gặp hai bên khóe mát chị rưng rưng hai dòng lệ. Tôi đâm hoảng, vọt miệng:
"Chị đừng khóc. Chị khóc, Tú ngán lấm."
"Vâng, chị sẽ không khóc đâu."
Chị Hai trả lời vẻ chịu đựng. Bỗng nhiên tôi cảm thấy câu chuyện sắp rắc rối. Vả, nửa tháng mê mệt trong trò chơi xác thịt, tôi bát đầu thấy nhàm. Món ăn nào cũng vậy, lâu lâu một ìân thì được, dùng mãi hết cả ngon. Trong lòng tôi manh nha ý muốn tìm một người con gái khác thay thế chị Hai. Tôi nghĩ, thân xác chị tuy khêu gợi thật, chị đụ tận tình thật, nhưng dù sao chị cũng là một người đàn bà nhà quê, chắc chắn không hấp dẫn và ngon lành bằng bọn con gái thành phố. Từ hôm nếm mùi đời, ra đường tôi luôn luôn nhìn soi mói vào bất cứ "giống cái" nào từng gặp. Tôi tưởng tượng, phía sau lớp quần áo kia là những tấm thân ngà ngọc. Tôi thèm được đụ một đứa con gái còn trinh. Tôi chưa từng thấy một cái lồn còn trinh nó tròn méo thế nào. Sự tò mò và thèm khát mỗi ngày mỗi dâng cao trong lòng.


Cuối cùng đứa con gái mơ ước của tôi cũng đến.
Đó là cô em họ gọi tôi bằng anh. Con của em gái mẹ tôi. Thỉnh thoảng một hai tuần mẹ con Tuyết - tên cô em - vẫn đến thăm gia đình tơi. Những lần gặp trước tôi không để ý nhiều đến Tuyết, một phần vì liên hệ huyết thống, một phần khác, tuy thua tôi chỉ một tuổi nhưng Tuyết vẫn còn rất trẻ con, dù thân thể đã bắt đầu nẩy nở với đôi vú nhu nhú gợi cảm và hai mông đít no tròn.

Tuy nhiên như đã nói, sau khi đắm say trong trò chơi tình dục, cái nhìn của tôi đã đổi khác. Không riêng gì với chị Hai, mà với bất cứ đàn bà con gái nào tôi thấy mặt. Với tôi chỉ có hai loại người: đàn ông và đàn bà. Họ sinh ra chỉ để tiến đến một mục đích duy nhất là đụ. Chức tước, địa vị, ăn học, giàu nghèo, sang hèn... tất cả chỉ là những yếu tố phụ, giúp cho chuyện đụ sướng hơn, hoàn hảo hơn mà thôi. Tôi đang muốn tìm một đứa con gái còn trinh, thì đây, đứa con gái đó đang đứng trước mặt tôi, bộ đồ bộ bằng vải soa phủ ngoài thân thể càng nổi rõ nhân dáng thon nhỏ mềm mại bên trong. Tuyết đứng chỗ cửa ra vào, ánh sáng từ ngoài hất lên thân thể Tuyết, xuyên qua lớp vải mỏng, vạch rõ những đường cong tuyệt mỹ. Chiếc xì líp minh nhỏ xíu sệ xuống gần tới mu ẩn hiện chập chờn. Tuyết đứng dạng chân, tôi tưởng tượng chỗ phần háng của nó chắc là đẹp phải biết. ý nghĩ khiến tôi tê mê sướng khoái. Tôi đến cạnh Tuyết, nói:
"Em vẫn khỏe chứ?"
Tuyết nhìn tôi cười rất tươi. Hai lúm đồng tiền lún sâu duyên dáng:
"Dạ, vẫn khỏe. Độ này em thấy anh hơi ốm đấy?"
Tôi nhủ thầm, không ốm sao được, cứ "đêm bảy ngày ba vô ra không kể" liên tu hồ điệp, chưa quỵ đã là may. Tôi phía:
"à Bài vở năm nay nặng quá, cứ phải thức khuya, mệt phờ cả người."
Tuyết tưởng tôi nói thật, nó có vẻ quan tâm:
"Liệu mà giữ gìn sức khỏe anh à. Nhỡ bệnh thì khổ lắm."
Tôi lại nhủ thầm, nếu đụ được em, bệnh đến chết anh cũng cam lòng. Chữ đụ vừa thoáng qua trong đầu, tôi đã thấy bị kích thích ngứa ngáy khắp người. Tôi tìm cách rủ Tuyết lên phòng:
"Tuyết thích nhạc tiền chiến lắm phải không? Đi, lên anh cho xem, nếu muốn, tha hồ mà lựa, anh cho đấy."
Mắt Tuyết sáng rỡ:
"Thật hả anh?" .
Tôi gật đầu sốt sắng. Tuyết reo lên:
"Thích quá. Anh nói thật nhé, cho em thật nhé?" .
Tôi nói:
"Cái gì còn cho được, nhầm nhỏ gì mấy bản nhạc."

Trong đầu tôi, nghĩ khác. Nhưng Tuyết làm sao đủ trí khôn để hiểu cái phần "vô ngôn" trong câu trả lời đó. Tuyết hí hửng chạy theo sau tôi. Khi ngang qua phòng
khách, tôi thấy mẹ và dì đang ngồi ở sa lon nói chuyện. Dì nhìn ra, thấy chúng tôi liền lên tiếng:
"Tuyết à, con ở chơi với anh. Mẹ với hai bác qua bên chú Huân đánh chắn nhé. Bao giờ con muốn về nói anh chở về."

Tuyết dạ lớn. Tôi mừng thầm trong bụng, đúng là trời giúp, chỉ còn một mình tôi với Tuyết, tha hồ cho tôi bày kế hoạch. Chợt nghĩ đến chị Hai. Có thể chị ta sẽ mò lên phòng khi thấy ba mẹ tôi ra khỏi nhà lắm. Phải đề phòng mới được. Tôi quay qua nói với Tuyết:
"Em lên trước, anh xuống bếp dặn chị Hai nấu thêm cơm cho em."
Tuyết lại dạ. Tôi tiếp:
"Tập nhạc anh để ở ngăn trên cùng chỗ cuốn tự điển. Em cứ lấy mà xem."

Tôi biết, nhất định như đinh đóng cột rừng thế nào khi lấy tập nhạc xuống, Tuyết cũng lôi theo cuốn báo chuyên trị tình dục tôi đã kẹp sẵn trong cái "sơ mi" đựng nhạc. Sáng nay khi biết qua điện thoại mẹ con Tuyết sẽ đến chơi, tôi đã vội vã lẻn vào phòng đọc sách "chôm" của ba tờ báo (loại này ông có đầy cả một ngăn tủ, nên dù tôi có lấy năm mười cuốn chưa nhấc ông đã phát hiện ra). Thích thú với kế hoạch sáp đặt công phu của mình, tôi cao hứng vừa đi vừa huýt sáo. Con nhỏ tò mò coi tập báo chém chết cũng nứng lồn. Từ nứng đến khao khát tìm hiểu chỉ một đoạn đường ngắn bầng gang tay. Vấn đề là làm thế nào để tấn công mà con nhỏ không cảm thấy sợ. Dẫu sao Tuyết cũng thuộc loại con nhà lành. Mạnh bạo quá dám hỏng ăn lắm. Chợt nhớ đến gói bột than của con bửa củi, tôi mừng như mở cờ. Phải rồi, cách hay nhất là "thuộc" cho con bé nứng đến u mê điên cuồng, như thế chuyện phá trinh nó sẽ không khó khăn gì. Tôi nghĩ đến những may mắn đã tới với tôi trong vòng một tháng nay mà thích thú. Quả thật số tôi kể từ buổi trưa hôm đó, buổi trưa nhìn trộm ba mẹ đụ nhau, liên tiếp gặp vận may. Điển hình như hôm nay, nếu không nhờ một tình cờ giúp tôi khám phá ra gói "thần dược khích dâm" này từ lão làm vườn, thì chưa chác gì đã "làm thịt" được con bé. Một hôm tôi ra sau hồ sen hóng mát, vui chân ghé vào nhà kho. Đang ngồi nói chuyện vớ vẩn với lão, chợt tôi nhìn thấy một con bửa củi nhảy tanh tách chỗ góc nhà. Tôi vội đứng lên chụp bát. Lão bộc hỏi:
"Cậu Hai bắt làm gì cái con vật hại người đó?"
Tôi ngạc nhiên:
"Tại sao lại hại người?"
"à . à Thôi, cậu Hai còn nhỏ không nên biết ba cái chuyện vớ vẩn này."
Tôi thêm thắc mắc:
"Bác Tư, nói cho tôi nghe đi. Hại là hại thế nào. Tôi học sinh vật, sao không nghe thầy nói con vật này có hại."
Lão bộc cười:
"Mấy ông thầy của cậu thì biết cái đếch gì. Đây là kinh nghiệm dân gian mà."
"Bác nói đi, bác Tư." Tôi năn nỉ.
"ừ, thì cậu muốn nghe cũng được." Lão gục gặc mái tóc bạc trắng, tiếp: "Kể, bằng tuổi này cũng chẳng nhỏ nhít gì."

Rồi lão cho tôi biết, nếu đốt con vật này thành tro bỏ vào nước cho ai uống, chỉ năm phút sau kẻ đó sẽ động tình điên cuồng. Ngày trước, khi y học chưa phát minh ra các loại thuốc khích dâm, chất tro này đã làm hại không biết bao nhiêu đời con gái.

Tôi nghe xong, thừa lúc lão không chú ý, âm thầm bớp chết con bửa củi bỏ vào túi, rồi làm như không quan tâm đến chuyện "ma quỷ" đó, tôi bĩu môi:
"Tưởng chuyện gì ghê gớm, ra chi vậy. Bây giờ thiếu gì thuốc, bác Tư."
"ừ tôi nói là nói lúc xưa cơ."

Từ giã lão bộc tôi vội lên nhà tìm một ống lon sữa bò bỏ con bửa củi vào mang xuống bếp nướng. Con vật cháy chỉ còn lại nhúm tro nhỏ xỉu, tôi dùng giấy gói lại, cất kỹ, nghĩ biết đâu sê có lúc hữu dụng, vì tuy tôi cồ nghe nói đến những loại thuốc kích dâm nhưng chưa bao giờ thấy và cũng không biết mua ở đâu.

Tôi xuống tới nhà bếp, chị Hai đang nấu cơm. Nhìn trước nhìn sau không có ai, tôi nhón gót đến sau lưng chị, bất thần lòn tay ra phía trước, ôm gọn hai trái vú đồ sộ, bóp nắn. Chị Hai giật mình, nhưng khi nhận ra tôi chị nguýt dài:
"Đồ quỷ Làm người ta hết hồn."
Tôi cười:
"Hết hồn mà có teo không,. "

Chị Hai lại nguýt dài. Tôi thừa tháng xông lên, thọc tay vào quần chị, xoa lên mu lồn, móc ngón tay vào khe hở. Nước nhờn trơn nhớt trên những đầu ngón tay. Chị Hai quay ngang quay dọc ái ngại:
"Thôi thôi... để tối... Thầy mợ thấy bây giờ."
"Yên trí, ổng bả qua nhà chú Huân đánh chắn rồi."
Mát chị Hai sáng lên. Chị bỏ chiếc xoong nhôm đang cầm trên tay xuống, ôm tôi siết mạnh. Chị hôn lên tóc tôi, mắt tôi, miệng tôi, nụ hôn trườll ra phía sau gáy, bò lên hai vành tai. Tôi nhột nhạt tê mê. Chị mở vội khuy quần của tôi thọc tay vào cầm dương vật đã căng cứng mần mò. Tôi muốn đụ chị hết sức. Nhớ một lần cách đây vài hôm, cũng tại chỗ này, tôi đã tụt quần chị ra, bế chị ngồi trên bệ bếp, đẩy một chân chị gác lên tủ chén bát, chân kia trên vai tôi cho âm đạo mở rộng ra, rồi mở tủ lạnh lấy một chùm nho, nhét từng trái vào cái hang sâu ướt nhẹp. Chị Hai rú lên:
"Tú chơi gì kỳ vậy, dập hết ở trong bây giờ."
Tôi không trả lời, tiếp tục nhét thêm năm sáu trái nữa.
Chị Hai dấy nẩy:
"Đầy nghẹt rồi, chị thốn lắm."

Lúc đó tôi mới cúi xuống thọc lưỡi vào trong moi từng trái ra nhai ngon lành. Chất nước ngọt của nho trộn lẫn với mùi mị nồng nồng ngai ngái của nhớt lồn khiến tôi thích thú ăn không biết ngán. Hết chùm này tôi lấy thêm chùm khác, tái diễn trò "độc long cuốn châu'. Chán, tôi lấy một ống hút thọc sâu trong âm đạo, rồi mở lon coca ngậm từng búng nước thổi vào, thổi đầy, tôi mút ra. Cứ thế cho đến khi cạn lon nước thì chị Hai đã ngất ngư trong sướng khoái. Người chị run bần bật. Chị thều thào:
"Ai bày Tú ba cái trò này thế"
"Chẳng ai bày hết, Tú nghĩ ra."
Chị Hai ôm đầu tôi siết mạnh:
"Đồ quỷ non dâm dục, tối ngày chỉ nghĩ đến chuyện đụ, đâu có học hành gì phải không?" .
"Học cũng vậy, cũng ăn ngủ đụ ỉa. Nhà Tú giàu đâu sợ đói Phải chơi cho sướng chứ. Ba còn chơi bạo hơn Tú nữa nay.
"Làm sao Tú biết?"

Tôi kể cho chị Hai nghe chuyện tôi đã phục kích nhìn cha mẹ chơi như thế nào. Chị cười lên hăng hắc:
"Đúng là con nhà tông không giống lông cũng giống cánh."
Chị dừng lại, mặt bỗng đăm chiêu, tiếp:
"Thế mà chị thấy ba Tú lúc nào cũng nghiêm trang, khiến chị sợ sợ thế nào..."
Tôi lên mặt rành đời:
"Người lớn chúa đóng kịch. Giờ thì Tú biết tỏng rồi. Chẳng ai nghiêm trang đạo mạo hết. Ai cũng vục mặt vô lồn, ai cũng ngậm cặc... Hôm nào chị thử quyến rũ ba xem chơi..."
Chị Hai nhìn tôi vẻ trách móc:
"Đừng nói bậy. Tú đã với chị, sao lại nghĩ thế. Bộ loạn luân à?"
Tôi ôm siết chị, cười:
"Tú nói đùa... Chị là của riêng mình Tú thôi, phải không?"
Chị sung sướng gật đầu.
Năm ngón tay chị Hai xoắn mạnh con cặc cương cứng trong quần. Tôi cảm thấy thèm đụ quá sức, nếu không có Tuyết đang chờ trên phòng, chắc chắn tôi sẽ tái diễn màn "độc long cuốn châu'. Đợi chị Hai vuốt ve một lát cho đã cơn thèm, tôi từ từ đẩy chị ra, nhỏ nhẹ:
"Tiếc quá. Con nhỏ Tuyết đang nhờ Tú soạn mấy bản nhạc cho nó. Thôi đợi tối nhé?"
"Tuyết nào?"
"Thì con dì Bảy. Hứng quá nên quên tuốt luốc mọi chuyện rồi phải không?"
Chị Hai cười bẽn lẽn. Tôi cúi hôn lên ngực chị trước khi rời nhà bếp, không quên róc mang theo một ly coca.

Chị Hai chác không thể nào nghĩ ra chuyện mờ ám đangthành hình trong đầu tôi. Dù sao chị ấy cũng người nhà quê nhơn chất, làm sao chị dám nghĩ với quan hệ bà con gần gũi như tôi với Tuyết, lại có thể xảy ra chuyện hoa nguyệt loạn luân? Tôi vừa đi vừa cười thầm. Đạo lý cái con khỉ Ai cũng có lồn, có cặc. Đụ nhau ai cũng sướng, mất mát gì đâu?


o O o
Dện đầu hành lang, tôi cố tình nhón gót đi thật nhẹ. Quả như tiên đoán, qua cánh cửa mở hé tôi thấy Tuyết đang chăm chú lật những trang báo màu coi say sưa. Tôi thích thú đứng nhìn một lát rồi trở ngược lại chỗ cầu thang, dậm mạnh chân vừa đi vừa huýt sáo, cố tình thư thả để Tuyết có thì giờ "phi tang".

Tôi mở cửa bước vào phòng. Tuyết đang ngồi trên ghế, tập nhạc trong lòng, giả vờ hát nho nhỏ. Tôi để ý thấy má và tai Tuyết đỏ ửng. Nứng rồi phải không cô em? Tôi nhủ thầm.
"Chết, lên đến đây mới nhớ, Tuyết làm ơn chạy xuống nhà dưới đóng cửa ngoài lại giùm anh."

Tuyết dạ nhỏ bước ra. Tôi vội vàng mở ngăn kéo lấy gói bột than bửa củi đổ hết vào ly cơ ca rồi lắc lấc ly cho tan đều Xong tôi đưa lên miệng nhấm thử. Tốt. Chẳng có mùi vị gì khác lạ.

Tuyết trở lên. Chúng tôi cùng nhau coi tập nhạc. Tôi đang nôn nóng chờ hiệu quả của "thần dược", còn Tuyết có lẽ vẫn đang ngất ngư với những hình ảnh trong cuốn báo, nên cả hai bên ngoài vờ như rất say sưa, không ngớt miệng bàn luận huyên thuyên, nhưng chắc chắn chẳng đứa nào để ý đến chuyện nhạc nhiếc mắc toi mắc dịch.

Năm phút trôi qua... Bỗng tôi thấy Tuyết thở gấp hổn hển. Nó ngước mặt nhìn tôi. Tia mắt nó dại hẳn, miệng há ra như đang ăn phải một lát ới cay. Tôi biết Tuyết đã thấm thuốc, vội nói, giọng cố làm cho du dương:
"Sao mặt em bỗng xanh vậy? Trúng gió rồi chứ gì? Chết thật, để anh xoa dầu cho nhé?"

Không đợi Tuyết trả lời, tôi choàng tay qua vai nó, tay kia đớ phần dưới, bồng Tuyết lên, mũi tôi chạm vào má nó. Mùi da thịt trinh nữ ngồn ngộn khứu giác. Làm như sẩy tay, tôi thả con nhỏ ra rồi vội vàng chụp lại:
"ấy chết, xin lỗi em..." .

Bàn tay tôi cố ý... vô tình chụp ngay giữa háng Tuyết.
Tôi thấy con nhỏ rùng mình, ú ớ.
Tôi đặt Tuyết lên giường, đến tủ thuốc lấy chai dầu (lại chai dầu! Bình cũ nhưng rượu mới!) Tôi nói:
"Em lật úp lại, anh xoa..."

Tuyết bây giờ như con rối, hoàn toàn làm theo lời tôi, không một ý kiến phản đối. Tôi vén áo Tuyết lên. Trời, khoảng lưng mịn màng trong quết. Trắng gấp nhiều lần mẹ, chị Hai. Tôi đổ dầu ra, bắt đầu vuốt ve, từ chỗ long quần lên đến hai vai rồi dần xuống, dần xuống... Khi bàn tay tôi thọc vào quần, bóp nắn nhè nhẹ hai mông thì Tuyết như không còn chịu nổi, nó lật ngửa lại, quàng tay qua tôi, rên lên:
"Anh... anh..."
Trái cây đã chín rêu, sáp rụng. Tôi cúi xuống, nói qua hơi thở:
"Em..."

Tôi há miệng ngậm chặt hai môi Tuyết, lùa lưới vào trong cuốn lấy lưới nó, mút mạnh. Tuyết run bần bật. Rời miệng, môi bò qua hai trái tai, ngậm, liếm. Môi tiếp tục bò xuống ngực. Chiếc áo soa tôi đã cởi nút từ nãy để lộ khuôn ngực con gái với hai gò vú nhu nhú, phía trên đỉnh là hai núm vú nhỏ xíu, đỏ hồng. Tôi ngậm một bên day day rồi mút chùn chụt. Một lát, đổi qua bên kia. Cứ thế liên tục.

Tuyết nhắm nghiền hai mắt hổn hển thở, khắp người da gà nổi lên sần sần. Tôi vờn Tuyết như mèo vờn chuột, trổ hết tuyệt kỹ công phu đã thu thập được trong một tháng nay. Khắp người Tuyết, từ rốn trở lên, không nơi nào lưới tôi không bò qua. Nách, ót, hông, vú, bụng, sống lưng...

Khi tôi kéo quần Tuyết ra thì nó giữ lại:
"Đừng anh... Anh..."
Tôi nói nhỏ:
"Để yên, anh yêu Tuyết... Anh yêu Tuyết..."

Và mạnh tay tụt xuống. Nó cố gắng tỏ một động tác chống cự yếu ớt, nhưng tôi biết, động tác chỉ lấy lệ. Trong cái đầu đậm đặc những hình ảnh mê tơi do cuốn báo tạo ra, cộng thêm chất "thần dược" đang chảy rần rật trong huyết quản, nó bây giờ chỉ muốn được thỏa mãn.

Khi nhìn thấy lồn Tuyết phơi ra giữa mặt nệm nhàu nát, tôi không cầm được một tiếng khen:
"Trời ơi... Đẹp quá... Của Tuyết đẹp quá."
Đẹp thật. Mu lồn mum múp, trắng phau phơn phới những sợi lông vàng sẫm. Tôi đưa bàn tay bóp nắn nhè nhẹ, Tuyết cần mình trân người. Tôi cúi xuống hôn lên phần mu rồi le lưới rà dần xuống dưới...
"ôi .. ôi... Anh... anh.:. anh..."

Tuyết run bần bật, hai đùi mở khép cuống cuồng. Tôi biết nó đang sướng lắm nên vội áp mạnh môi vào khe hở nhỏ xrư có hai mép đỏ như son. âm đạo của nó nhỏ quá, lúc đầu tôi không lách lưỡi vào được, nhưng chỉ nửa phút sau nước nhờn trào ra lênh láng, tôi từ từ len đầu lưỡi vào.

âm đạo mở rộng thêm một chút, nó hơi rùng người co lại. Lần đầu tiên một vật lạ thọc sâu, chắc nó thấy nhô( Nhột thôi chứ có lẽ không đau. Đầu lưỡi tôi mềm mại nhuyễn nhừ, đau thế não cơ chứ I Khi tôi thọc hết được chiếc lưỡi vào trong, xoáy tròn, xoáy tròn... thì Tuyết rú lên khe khẽ:
"Anh ơi... Anh ơi... .Em... Em..."

Tôi biết Tuyết muốn nói "em sướng", nhưng là con gái mới lớn lên, nó không dám bạo miệng. Tôi nhủ thầm rồi từ từ sẽ tập Làm tình mà không rên d, không nói tục, không cào cấu ngắt nhéo... thl chẳng ra làm sao cả. Lưỡi tôi tiếp tục ngọ ngoạy, tôi có cảm tưởng đầu lưỡi đụng vào một vách chán. Tôi đoán, chắc là màng trinh. Nếu dùng lưỡi tôi nghĩ cũng phá trinh được, nhưng như thế phí đi. Phải đút cặc vào phải để cho qui đầu bóng lưỡng, đỏ au xuyên thủng màng thịt mỏng đó mới thú chứ.

Tuyết bây giờ cồ lẽ đang tê mê gần chạm đến tuyệt đỉnh. Nó không ngớt oằn oại dấy dua, hai chân nó dạng ra, mỗi lúc mỗi rộng, cuối cùng nó cong lên, quặp cứng đầu tôi đồng thời vòi tay xuẩn hai mảng tục dài của tôi trong lòng bàn tay, giật rịt vào háng. Thấy nó hứng khởi quá, tôi cũng sướng lây, cặc tôi cứng đến độ như muốn chọc thủng lớp vải quần. Tôi cởi nhanh khuy gài, tuột ra. Tôi cũng cởi luôn áo. Bây giờ cả hai chúng tôi đều trần truồng. Tuyết mở mắt nhìn xuống hạ bộ tôi. Mắt Tuyết đắm đuối, thèm muốn. Tôi xoay ngược trèo lên lật úp người lại, nói với Tuyết: .
"Bú anh đi, ngậm cặc anh đi." .
"Anh... Em không biết... bứ..."
"Cứ ngậm và mút như em mút cà rèm ấy mà, thích lắm..."

Tôi giảng tiếp cho Tuyết biết phải bú, thụt ra sao, mân mê hai hòn dái thế nào... Mọi kinh nghiệm cùng khám phá với chị Hai tôi mang ra truyền lại cho Tuyết. Lúc đầu nó ngượng ngập làm chiếu lệ, nhưng dần dần bị tôi kích thích quá, nó hăng hái nhập cuộc, cho đến một lúc, cũng thiện nghệ không kém mẹ, chị Hai.
Chúng tôi dùng miệng lưỡi vờn nhau khoảng nửa giờ đồng hồ. Khi cả hai không còn chịu nổi cơn nứng cứ bốc ngùn ngụt trong thân thể, tôi nói với Tuyết:
"Anh đụ nhé?"
"Dạ... Mà... có đau không anh?"
Tôi cũng không biết có đau chăng, vì đây là lần đầu tiên tôi phá trinh, nhưng cũng nói cho Tuyết yên lòng:
"Không đâu em, sướng chứ không đau."
Tôi dạng rộng háng Tuyết ra, đưa dương vật vào cửa mình nó. Nước nhờn ướt nhẹp hai bên, tôi lựa thế thọc sâu Tuyết dấy lên:
"ối Đau em anh ơi..."
"Rán đi em... sắp vào..."
Tuyết vùng vẫy có vẻ đau thật. Nhưng tôi đã nứng quá, không nhịn lâu hơn được nữa. Tôi ngồi dậy, dùng hai chân khóa tréo hai chân nó lại, rồi một tay banh lồn, một tay cầm cặc cố đúl vào khe hở. Tôi nắc mạnh. Tuyết lại dẩy nẩy, hét lớn:
"Đau... Mẹ ơi... Đau... quá anh ơi... Thôi đi anh...
Thôi ...
Thôi thế nào được. Tôi tiếp tục nắc. Con cặc đã vào quá nửa, tôi như nghe có một tiếng "búp" nho nhỏ. Có lẽ màng trinh đã rách. Tuyết hét:
"Chết em... Chết em..."

Nước mắt Tuyết trào ra, chảy xuống má. Mặc kệ. Tôi đang nứng, không thể dừng được. Mặc kệ. Tôi cứ liên tục nắc, càng lúc càng nhanh. Tuyết vừa khóc vừa dậy một hồi rồi từ từ dịu dần. Nước nhờn chảy ra lỏng bỏng trong âm đạo đã làm cơn đau hạ xuống. Tôi nắc một hồi nữa thì Tuyết bắt đầu cảm thấy sướng. Nó rên nho nhỏ, vòng tay ôm trên lưng tôi...

Tôi đụ hơi lâu, đủ để xóa được cái đau của Tuyết và đưa nó đến khoái lạc. Khi thấy nó ú ớ hai tay bắt chuồn chuồn, mặt khờ ra ngây dại, tôi biết nó đang lên đến cực điểm, lập tức tôi nắc nhanh và mạnh. Tôi cũng phọt khí, bắn vào tử cung nó. Tôi thấy những thớ thịt trên mặt Tuyết co giật liên hồi... Thân thể nó nhão ra, mềm nhũn.

Tuyết nằm ngất ngư một lát rồi dần dần hồi tỉnh, trở về với thực tại. Bỗng nó bật khóc, rên rỉ:
"Trời ơi... Sao thế này... Sao... sao..."
Nó vùng ngồi dậy, vớ vội bộ quần áo mặc nhanh vào, nhảy xuống giường. Nó trân trối nhìn tôi:
"Anh... Anh... Làm gì em..."
Thấy nó hốt hoảng thái quá, tôi đâm sợ. Tôi cũng ngồi dậy mặc lại áo quần, đến bên nó, vuốt tay lên mái tóc dài của nó, vỗ về:
"Em... Không sao đâu... Anh yêu em..."
Nó hất bàn tay tôi ra, trợn mát: .
"Anh nói gì? Yêu em? Chúng mình là bà con..."
Nó lại khóc, lớn hơn. Nhìn trân trối chỗ tấm ra trải giường thấm ướt vài giọt máu.
Tôi cuống, chẳng biết phải xử trí thế nào. Rất may, dưới nhà có tiếng nói cười của ba mẹ và dì Tuyết. Tôi vội vàng nói:
"Nín đi, lại đây anh lau nước mắt, ba mẹ với dì mà biết thì bọn mình chết hết..."
Lời cảnh giác của tôi quả nhiên có hiệu quả, Tuyết chạy lại đầu giường vớ vội chiếc khăn lông cau mặt, nó nói với tôi giọng nửa căm thù nửa cam chịu:
"Anh là thằng khốn nạn... Trời ơi... Anh nỡ nào."
Tôi sợ nó lại khóc nữa nên suýt nhỏ:
"Ba mẹ lên bây giờ..." Tuyết cố nén cơn khóc. Nó ngồi xuống chiếc ghế ban đầu đã ngồi, hai bàn tay xoắn vào nhau run rẩy, mặt nó xanh tái.

Tôi đã thỏa mãn, tôi đã phá được trinh tiết của một đứa con gái, nhưng quả thật lòng tôi không mấy thoải mái, cơn hoan lạc qua đi, tôi dần dần nhận thấy hành động của mình có vẻ súc vật Anh em bạn dì, tôi với nó có một phần huyết thống? Lẽ nào tôi lại hành động như thế Nhưng dẫu sao thì sự việc cũng đã lỡ. Tôi tự hứa chỉ một lần này và một ìân duy nhất, từ sau, cố đừng tái phạm. Vả, tôi vừa khám phá ra một điều, đụ con gái còn trinh không sướng bằng đụ đàn bà đã từng trải. Kinh nghiệm này làm thay đổi một định kiến bám rễ trong đầu tôi tử bao lâu nay, về cái giá trị của trinh tiết.

Chuyện tôi phá trinh Tuyết tưởng chỉ một mình tôi và nó biết, nào ngờ chị Hai "đánh hơi", cũng biết: Tôi vô tâm lại còn cẩu thả. Lúc cởi quần nó tôi đã vất cái xì líp đâu đó, Tuyết, tinh thần bấn loạn sau vụ cưỡng hiếp, khi mặc quần cũng quên luôn. Thêm vào đó tấm in loang lổ nước nhờn và mấy giọt máu trinh, lẽ ra tôi phải phi tang ngay. Tai hại thay tôi đã chẳng thèm để ý. Mẹ con Tuyết vừa ra xe về tôi cũng lập tức phóng lên chiếc Honda dông một lèo xuống chợ Cũ, gọi một tô hủ tiếu Nam vang cộng thêm ly soda hai trứng gà để bù đắp phần "chân khí" mới tiêu hao. Tôi vừa sì sụp "bồi dưỡng" vừa đảo mắt nhìn thiên hạ rước đèn ngoài hè phố, thích thú cởi áo cởi quần các cô, các thiểm, các mợ, các chị, các em (các bác, xin thôi) không ngớt diễu qua trước cửa tiệm. Em này tròn hột mít, vòng mông vòng ngực vòng bụng chẳng vòng nào chịu thua vòng nào, chỉ được cái trẻ tuổi, chắc còn trinh. Tạm. Ba điểm thêm mười. Chị kia chân mày rậm đen, cẳng dài như cẳng ngựa, chắc lông bò đến rốn, đụ quên thôi. Tốt. Tám điểm trên mười. Mợ nọ tuổi tác tuy sồn sồn nhưng trông cũng gọn gàng ra phết, chiếc quần thun bó sát hai bên kẽ háng, vẽ rõ một đồng bằng tam giác phì nhiêu. Được. Sáu điểm trên mười. Thiểm nọ chác me Mỹ, mặt mày phấn son dày như cơm cháy, hai trái vú quá khổ nhảy chồm về phía trước, nếu không có cái xú chiêng màu đen nâng bên dưới, chắc chảy thõng đến rốn. Vất đi. Dzê rô điểm. Cứ thế, tôi ngồi dông dài cả tiếng đồng hồ, vừa cho điểm vừa hành lạc "hàm thự' hết chị nọ đến em kia, hết thiểm này đến mợ khác. Tôi có biết đâu cũng trong thời gian này chị Hai lên phòng tôi dọn dẹp, thấy vết máu, thấy cái xì líp nầm bèo nhèo chỗ chân giường. Dù nhà quê và ngu đến cỡ nào thì chị cũng không thể không hiểu rằng với dấu tích ngổn ngang sau chiến trận đó, tại đây, trên chiếc giường tôi từng cùng với chị bày bao nhiêu trò cụp lạc du dương, đã có thêm một "con nhạn" bị hạ? Khi chị Hai dí vào mũi tôi những bầng chứng hùng hồn kia, tôi chỉ còn biết... cười trừ. Chị mắng nhiếc tôi không tiếc lời, nói tôi là một con quỷ dâm dục, bất kể luân thường đạo lý, chỉ cố làm thế nào thỏa mãn được con cặc thường trực cương cứng. Ban đầu tôi nghe và cúi đầu chịu lỗi. Quả tôi dâm dục thật, vô đạo thật, tôi rất xứng đáng để nhận chịu những lời đay nghiến của chị Hai. Nhưng đến một lúc tôi chợt khám phá chị chửi tôi không phải vì những lý do rất... đương nhiên kia, mà chỉ vì ghen, thì tôi thấy tự ái bị xúc phạm. Tôi lồng lên, một phần để trấn áp chị, một phần lòng tôi có bực tức thật:
"Chị không có quyền hỗn hào với tôi. Bộ chị tốt lành lương thiện làm à? Bộ không nứng lồn hàng đêm, không cắm sừng lên đầu thằng chồng cù lần từng bữa chắc? Này, làm ơn khép cái miệng lại giùm, còn rí ré tôi bảo mẹ đuổi chị bây giờ."