Bài đăng phổ biến

Thứ Hai, 18 tháng 6, 2012

Nữ pháp sư Truyện sắc hiệp


Chương 1

Đêm khuya,ở ngoại ô thành phố trong một khu xưởng rèn bỏ hoang.
Nơi này đã hoang phế từ rất nhiều năm rồi,cỏ dại phủ kín hoang địa, loạn thạch cùng các loại tạp vật nơi nơi chồng chất. Dưới ánh trăng, ở nơi nhà xưởng hoang tàn này mơ hồ xuất hiên một bong người di chuyện.
Tiếng chân dồn dập chạy từ xa tới phá vớ sự yên tĩnh của màn đêm và,"Rầm" , vách tường cũ nát phái đông khu nhà xưởng bị phá vỡ vụn như thể làm bằng bột phấn ,khi khói bụi tan đi kẻ chay trốn khi nãy lảo đảo tiến vào .
Bóng người tiến vào sau dừng cước bộ, nghiêng đầu nghe động tĩnh. Một hồi, tựa hồ cảm thấy yên ổn hắn thở khẽ ra một hơi , nhưng không dám dừng lại vẫn cố gắng gom chút sức lực lần mò sâu hơn vào bên trong, tói khu trung tâm của xưởng hàn đứng trức một cỗ máy kỳ quái có lẽ đã hỏng từ lâm lắm rồi gỉ sts khắp nơi ,hắn ngồi xổm xuống đến, dào móc lung tung tựa hồ như tìm kiếm một thứ gì quan trong lắm .
"Tốt lắm, hại ta mất cả nửa ngày trời đẻ tìm kiếm người, nguyên lai là trốn tới nới này ." Âm anh nhẹ nhàng dịu ngọt chỉ cần nghe qua một lần là nhớ và không thể lầm là của một cô gái, tuy không lớn nhưng lại vang vọng khắp nơi khiến người ta mơ hồ không thể nhận biết được là từ đâu phát ra .
"A!" Vừa nghe được giọng nói đó kẻ đang ngồi kia gioongsnhw bị điện giật nhảy dựng lên , thất kinh nhìn xung quanh, hai chân không tự chủ được run nhè nhẹ , tựa hồ muốn chạy, lại không dám, mất một lúc lâu mới có thể lên tiếng
"Là kẻ nào mau ra đâu ,dừng ở đó giở trò giả ma giả quỷ"
Một thân ảnh thon thả xuất hiện ở lối cửa vào duy nhất trong khu nhà xưởng, từ từ tiến vào. Ánh trăng hòa trộn rất hợp với bộ áo váy mày lam bạc trên người cô gái đang đi tới bộ váy ôm sát người để lộ ra những đường cong tuyệt mỹòe lòe tỏa sáng;.Cặp chân dài và trắng nõn đối lập vơi đôi hài đên giống như một sự tương phản đầy kiêu hành cô gái này cũng dung găng tay trắng và cầm một chiếc trượng hoàng kim, đầu trượng khắc hình phựơng hoàng tung cánh . CHỉ nhìn qua trng phục kẻ bị truy đuổi kia dã nhận ra đây là một thợ săn trừ mà nổi tiếng :Ma pháp cô gải Tiểu yêu .
Trông cô gái vừa tới giống như một tiểu thư mới lớn thích ăn mặc chưng diên với một khuôn mặt mỹ lệ thành thú , thân hình thon thả mê người thậm chí có vẻ gì là nhu nhược , giống như một búp bê Baby trong tủ kính vậy; Nhưng gã kia nhìn chằm chằm Tiểu yêu ánh mắt lại vô cùng sợ hãi, giống như thấy một ác ma đang them thuống nhỏ dãi nhìn chăm chằm vào mình. vậy
Nhìn vào kẻ dối điện với mình tháy hắn hai chân đang run lập cập, tựa hồ lại muốn chạy trốn, Tiểu yêu nhăn mũi xì một cái ,"Xì" rồi bật cười:"Phược thủ chịu trói đi, ngươi cho là ngươi còn chạy trốn được sao?" Thanh âm tuy rằng mềm nhẹ dễ nghe, nhưng tựa hồ cùng với một cỗ vô hình lực lượng, hướng người nọ đè ép lại .
Sợ hãi cùng áp lực đan xen vào nhà, kẻ kia rốt cục mất đi ý niệm chạy trốn trong đầu, lập tức quỳ xuống cúi đầu cầu xin tha thứ:"Tiểu nhân chỉ là tham món lợi nhỏ , van cầu ngài buông tha ta đi...... Ta về sau cũng không dám nữa đi ra hại người ......, ô ô ô --, chỉ cầu ngài buông tha ta lúc này đây, về sau ta nhất định hảo hảo làm người, tùy tiện ngài bảo ta làm gì ta đều nguyện ý!"
"Nga --, thật không?" Tiểu yêu đi lên tiến đến, bộ pháp tuyệt đẹp, tùy co mà động;giống như lướt gió à đi đạp sóng mà tiến
Đi đến người nọ trước mặt, Tiểu yêu giắt hoàng kim trượng vào thắt lưng, vươn một ngón tay, nâng cầm hắn lên . nhìn chăm chú vào kẻ đó ở khoảng chá không tói một thước thấy trong mắt hắn thần sắc không ngừng biến hóa, cơ mặt không ngừng run lên. Tiểu yêu hai mắt to miệng cười tủm khuôn mặt như trăng rằm tỏa chieus , rồi đột nhiên sắc mặt phát lạnh, âm thanh khắc nghiệt như tử than đòi mạng:"Đáng cười! Liền điểm ấy bản sự cũng có tư cách cùng ta cò kè mặc cả? Ngươi trên người ma khí nồng nặc hơn xửa không biết bao nhiêu lần, rốt cuộc sát hại không ít người sát nghiệp quá nặng ngươi nghĩ rằng ta không nhận ra sao Tối nay , ngươi đừng hòng sống sót rời khỏi nơi này !"

Nghe từng chữ lãnh khốc vô tình, người nọ sắc mặt trở nên trắng bệch, ánh mắt tuyệt vọng, thân thể quạy xuống như con rối đứt dây. Nhưng lấy hết can đảm đứng dậy cố gắng đè nén sự dỡ hại kích khởi huyết khí trong người , ánh mặt dần dân trở nên ngầu đó ẩn một trận mang theo tuyệt vọng sát ý tràn ngập hướng ra ngoài,. Hắn đứng thắng dậy dùng tay cào vào mặt rạch ra một vết rộng trên cơ thể .
Người nọ bỗng nhiên ngang ngẩng đầu lên, ánh mắt đã muốn hoàn toàn biến thành màu đỏ, áp tới khuôn mặt Tiểu yêu cahs đó không đầy một thước gầm rống:
"...... Dù sao đều chết, ta cùng ngươi liều mạng!"
Sau tiếng gầm dữ tợn, sau lưng hắn đột nhiên thoát ra mấy chục xúc tua hắc sắc thô dài , giao nhau lay động, hướng tiểu yêu vọt tới!
Ở khoảng cách gần như thế chỉ trong nháy mắt, xúc tua liền cuốn đầy người cô gái . Hai tay, hai chân cùng trên cổ đều bị tầng tầng khổn trụ, nhóm xúc tua ở trên thần thể quấn quanh xoay động, hung hăng giật mạnh. . Tiểu yêu nhu nhược thân thể lúc này giống như đã bị những cú tua trang kiện này giật làm đôi
"Ngươi?!......" Xuất thủ bừa bãi một cái liền chế trụ được tiểu yêu, người nọ nhưng không khỏi cảm thấy chính mình cũng không hiểu, , bởi vì hắn rõ rang hơn ai hệt thực lực của mình so với đối phương chênh lệch như voi và kiến ngay cả tư cách liều mạng cũng không có
Lực xúc tu của hắn cực mạnh,đừng nó là da thị ngay cả cọc gỗ thậm chí là thiệt trụ cũng có thể bị xoắn nát, Nhưng mà lúc này nhiều như vậy xúc tua siết lên người, ma pháp cô gái lại giống như chút khó chịu cũng không có. Một cây xúc tua thò tới miệng bên miệng, tiểu yêu cư nhiên hé miệng vươn đầu lưỡi liếm một cái, tuyệt không để ý đén để ý đến mùi tanh hôi cực kỳ khó ngửi của lớp chất nhầy bôi đầy trên đó .
"Hắc! Nươi xem ra cũng có chút bản lĩnh......" Tiểu yêu lời nói pha thêm ý cười, nhịn thở trở nên dồn dập hơn trưóc, trên mặt cũng nhiều một chút ửng hồng,"Muốn hay không đến thử xem cường bạo ta......, nếu đem ta làm thỏa mãn , không chừng ngươi có cơ hộ trốn khỏ nơi này ."
Biến hóa quá lớn nhất thòi làm cho người nọ trở nên ngây ngôc, nhìn chằm chằm ma pháp cô gái nhìn nửa ngày mới phản ứng , hắnbộc phát ra một trận cười to, ngay cả xúc tua phái sau cũng cuồng loạn vũ động:"Ha ha ha ha ~~~, không thể tưởng được làm cho chúng ta ma tộc nổi tiếng táng đảm trừ ma thợ săn tiểu yêu cư nhiên là cái dạng này ~~~~"
Theo tiếng, người nọ xúc tua vung mạnh, tiểu yêu hai chân bị đại lực phân mở ra, té trên mặt đất, lộ ra nội y màu trắng . Bởi vì bị quần lót nhỏ lại bó chặt vào cơ thể nên phần mu bộ phận sinh dục nổi hằn lên khong sót chút gì thạm chí còn mơ hồ có chút dâm thủy thâm ướt ra ngoài Gã ác ma kia sững sờ trong thoáng chốc không thể kìm nổi tiếng ho rồi cười hăng hắc -nguyên lai là như vậy đồ đê tiện, chờ, một hồi ta muốn cho ngươi muốn khóc cũng không kịp!"

Vài tiếng vải xẽ vang lên chiếc quần lót màu tráng bị một cái xúc tua giựt tung ném vào không trung, bộ phận sinh dục nhắn nhụn màu hồng hắc lập tức bại lộ dưới ánh trăng lạnh lung và trong trẻo. Cảm thụ được phía dưới truyền đến cảm giác mát mẻ, tiểu yêu mỉm cười thở dài, thanh âm trở nên hết sức yêu mị, câu lòng người phách:"Ân ~~, đối ta thô bạo điểm, tàn nhẫn điểm, lấy năng lực của ngươi muốn cho ta vừa lòng cũng không dễ dàng nga ~~"
Lời này lý khiêu khích thật sự quá mức trắng trợn, ác ma rốt cuộc nhịn không được, hai thủ bắt lấy Tiểu yêu banh ra, kích thích một chút cũng không có , một cây bát khẩu thô xúc tua liền trực tiếp sáp đi vào âm đạo mnhj mẽ ngoáy chọc.
So với kích thước không lồ của cái xúc tu đó, tiểu huyệt Tiểu Yêu thực sự là quá bé nhỏ , mỗi khi xúc tua sáp nhập, cửa vào âm đạo ong ra thành những hình thù kỳ quái; Khi thời điểm xúc tua đó rút ra, bởi vì động tác mãnh liệt,nó lôi theo rất nhiều thứ ra cùng ,
Phần trong của ậm dạo cùng tử cung đều bị kéo hết ra ngoài. tiểu huyệt Tiểu Yêu tựa hồ có sức co dãn vô cùng , ở thường nhân mà nói sẽ là thật lớn thống khổ cùng thương tổn, ở nàng mà nói, tựa hồ còn chính là vừa mới bắt đầu trò chơi mà thôi.
"Ân ~~~ ân ~~~" Bởi vì ác ma kia đã thu đại bộ phận xúc tua lại, hai tay Tiểu yêu không còn bị trói buộc nữa . Hếch mũi lên , tiểu yêu ngẩng đầu, vươn hai tay ôm lấy cổ hắn, môi khẽ nhếch, nhìn hắn với ánh mắt mang theo ba phần bất mãn, thất phân khiêu khích:"Ngươi cũng chỉ có như vậy thôi sao?"
"Ngươi là tiểu đồ đê tiện, nhìn không ra bề ngoài như vậy thanh thuần, bên trong ngờ lại như vậy tao! Ta cũng không cần khách khí nữa !" Lòng tự trọng bị khơi dậy, ma tộc mới hoàn toàn không còn cảnh giác gì nữa, bắt đầu đối tiểu yêu toàn diện tiến công.

Thêm mấy cái xúc tu nữa mọc ra vòng lại phia sau lưng Tiểu Yêu hai cái xoắn lấy cặp mông không to nhưng rắn chắc và đầy đặn của Tiểu Yêu bạnh ra cho phần hậu môn lộ rõ chiếc thứ 3 nhọn như một lưỡi lê trạc thẳng vào hậu môn Tiểu yêu bắn đầu chơi cô từ cả trước lẫn sau
Từng chiếc xúc tua bên ngoài đều sần sùi thô ráp , phía dưới làn da thô ráp đó là phần bắp thị cuồn cuộn và rắn chắc như tháp không những thế trong quá trình trừu sáp còn không ngừng phun ra chất lỏng có mùi hôi tanh cực kỳ khó chịu; Hai xúc tu thô ráp to lớn dầy chất lỏng hôi tành này không ngừng trừ sáp mãnh liệt trong co thể Tiểu Yêu cấp cho cô một sự khoái cảm to lớn
.
"Nga ~~~ nga ~~~ nga ~~~" Tiểu yêu ngẩng đầu lên, hai má đỏ đậm, ánh mắt nửa tỉnh nửa mê, hơi thỏ phập phồng dồn dập nơi cánh mũi , không ngừng lên giọng thúc giục :"Mau nữa một chút ~~, tái thâm một chút ~~, lại dùng lực một chút ~~"
Ma tộc nhân đem một đại lượng ma khí truyền đến hai xúc tua đang trừu sáp bên trong Tiểu yêu làm cho chúng trơ nên to lớn và rắn chắc hơn ,hắn lại dung sức hung mãnh đến cực điểm mổi lần trừu sáp tựa như muốn dùng xúc tu thọc vở tử cung Tiểu Yêu
Am đạo Tiểu yêu nhỏ hẹp mỗi lần chiếc xúc tu cứng như thiết côn hung hăng chọc tới đáy tử cung, hoặc là ở bên trong vận động kích liệt lớp ra bụng bên ngoài lại nổi lên một cục u to tướng mang hình dạng đầu chiếc xúc tu, .mỗi lần tử cung bị đội lên Tiểu yêu rướn người lên hai vú săn lại phồng to hơn làm cho ma tộc nhân kia trợn tròn cả hai mắt
Cả trước lẫn sau đều có cú tua ra vào không ngừng ma sát, lúc xẹt qua phần vách tử cung mềm mại bên trong paahfn da thô ráp của cú tu dích vào phần thị bên trong âm đạo lúc kéo ra cú tu lôi theo toàn bộ tử cung cùng tràng nội
Kéo ra rồi lại nhét vào. mãnh liệt kích thích này làm cho tiểu yêu toàn thân không ngừng co rút lại cùng hơi hơi run rẩy, cũng rất nhanh đạt đến đỉnh.
"A ~~~ a ~~~~, dùng sức ~~~, dùng sức ~~~, ta ra rồi ~~~" Tiểu yêu gục đàu xuống, ánh mắt trở nên mê ly, tóc rũ xuống, làn da trở nên dượm mộ màu phấn hồng sắc. Trong thân thể cô hai xúc tua đã đưa một lượng ra một lượng lớn chất nhầy vào bên trong,
Hai chiệc xúc tu vẫn không ngừng trừu xáp bên trong Tiểu Yêu trộn mớ chất nhầy ấy thành một thứ dung dịch sủi lên giống như bọt biển tràn ngập bên trong âm đạo cùng trực tràng Tiểu Yêu sau đó chảy ra ngoài rồi phủ kín từ đầu đến chân cô ,
Dứoi sự cổ vũ không ngừng của Tiểu Yêu , ma tộc nhâ động tác trừu sáp cũng càng lúc càng nhanh, rồi đọt nhiên hắn gầm lên một tiếng, toàn thân run lên xúc tua đình chỉ vận động, bật ra ngoài âm đaọ Tiểu Yêu sau khi đại lượng tinh dịch được hai xúc tua bắn ra , nháy mắt liền tràn ngập tiểu yêu thân thể, bụng cô cũng căng phồng lên như trái bong bơm hơi

"Nga ~~~~~~" Tiểu yêu không khỏi hô to một tiếng, tinh dịch ma tộc nhân nóng bỏng giống như nước sôi chảy đến đâu trong âm đạo giống như bàn là sát tới đó , cấp nàng lấy mãnh liệt kích thích. Tiểu yêu nhắm hai mắt, nhẹ nhàng vuốt ve bụng, cảm thụ cái cảm giác đày ứ tinh dịch bên trong cô không cách nào phát tiết ra ngoài
Nhưng liền sau đó là một cảm giác trống rỗng các xúc tu của ma tộc nhân kia mềm nhũn lại từ từ rút ra khỏi co thể cô
Cho dù ma tộc trời sinh vốn có sức lực mạnh hơn con người rất nhiều nhưng không có nghĩa là vô cùng vô tận ,theo truyền thuyết thì chỉ có ma tộc hoàng gia mới có khả năng trực tiệp chuyển hóa ma khí thành sức lực và máu thịt qua đó đạt đến cảnh giới bất tử ,ma tốc thấp giai chỉ có thể mượn dùng đôi chút mà thôi , mạnh mẽ một hồi như vậy đủ để cho ma tộc nhân kia thắt lưng tê dại Hắn vừa thở dược một hơi , đột nhiên trước mắt hiện ra một đám lửa nhỏ bay tới trực tiếp xuyên qua thân thể , một sự đau đớn ngay lập tức truyền khắp cơ thẻ
"A!!" hắn gầm rú đau đớn thống khổ lăn lộn trên mặt đất. Xúc tu sau lưng cuồng vũ cào vào cơ thể đẻ lại vô số vết rách
.
Vẫn đứng yên tại chỗ, vẻ mặt Tiểu yêu đột nhiên lộ ra chút tức giận khẽ vẩy ta mọt cái đem hỏa diễm trắng sang đam bám trên thân thể ma tộc thu về
Thoát khỏ hỏa diễm ma tộc nhân đình chỉ gào thét nhưng vẫn nằm trên đát thở hỏn hển một lúc thật lâu sau mới từ từ bò dậy ,tuy không dám vọng động nhưng ánh mắt chứa đầy sự căm thú oán khi nhìn vè Tiểu yêu cao giọng trách cứ:"Ngươi không phải đã nói, nếu ta có thể thỏa mãn ngườ thì có thể rời đi sao?"
Tiểu yêu hừ nhẹ một tiếng:"Ngwoi nói là đã làm cho ta thỏa mãn ư một lần khoái cảm còn chưa đạt tới ,loại phế vật như người sống ở trên đời đời này có ích gì co chứ
"Ta......" Ma tộc ngây người ngẩn ngơ, tựa hồ muốn nói lại thôi, rốt cuộc vẫn là không dám nói ra.
Nhìn ma tộc bộ dáng, tiểu yêu chán ghét khoát tay không cho hắn nói tiếp , khuôn măt thanh thuần xinh đẹp tuyệt trần hiện ra một nét kiên nhẫn:"Được rồi được rồi, ta biết ngươi muốn nói ma khí không đủ, thực lực không đủ cường...... Thật là, hơn phân nửa tháng cũng chưa tìm được cái gì ma tộc cường tráng một chút ,muốn tìm cho mình một chút an ủi khó đến vậy sao -
"......" (Bó tay .com.vn)
Lúc này tiểu yêu tóc tai toán loạn rối bù, bộ váy ngắn trên người vị xé rách gần hết và dính đầy bụi đát trông rất nhếch nhác, ; Nàng vốn dáng người thon thả, tuy rằng nhìn đầu đến trên đường cong trên người Tiểu Yêu đều hoàn mỹ động lòng bất cứ nam nhân nào , nhưng chỉnh thể nhìn kỹ lại vẫn như một cô gái chưa thành nữ .Cô gái này lại ngồi ở trên một đám tinh dịch lớn vương vãi trên đát ,một hình ảnh hoàn mỹ về một cô gái vừa bị chà đạp Nhưng cũng chính người này lại là một cường giả vừa nãy đêm mình đùa giưỡn trên lòng bàn tay , ma tộc nhân nghĩ đến đây đáy lòng dâng lên một cảm giác tuyệt vọng vô phương...